1. Biker cấp 4

  Exciter 150 độ cho hầm hố rồi hết tiền rữa xe

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2017.

  Exciter 150 là dòng xe côn tay PKN được cộng đồng biker yêu mến ngay từ lúc ra mắt cho đến nay , sỡ hữu cho mình thân xác hầm hố như các đàn anh PKL cùng phân khúc 150cc vượt trội đã tạo nguồn cảm hứng mạnh mẹ cho các tay độ Việt Nam . Với nhiều bản độ được cho ra đời mỗi ngày theo phong cách khác nhau từ nhẹ nhàng đến hầm hố mà Exciter 150 đã đa dạng về các bản độ độc & lạ .

  Exciter 150 do cho ham ho roi het tien rua xe
  Khoác cho mình bộ áo nổi bật nhiều sắc màu với chủ đạo chính là các nhân vật trong phim hoạt hình , xe đã được lên vô số các món đồ chơi làm tăng độ cứng cáp . Đầu NVX155 cực ngầu cùng tay thắng Brembo bình dầu , led trợ sáng L4 được trang bị ở chân kính trái , kính gù Rizoma nổi bật với màu vàng . Dàn chân đầu cứng cáp với vỏ phuộc Combiz .

  Exciter 150 do cho ham ho roi het tien rua xe - 2
  Cánh trái nổi bật với các gù chống đổ , bộ số gãy đôi CNC với màu tím chung tình . Phuộc Ohlins bình dầu rời giúp cải thiện độ nhín so với zin , cacte Racing boy . Phần bánh sau được thêm phần cứng cáp rất nhiều với gắp nhôm Racing boy Swing ARM .


  Exciter 150 do cho ham ho roi het tien rua xe - 3

  Exciter 150 do cho ham ho roi het tien rua xe - 4
  Bờ mông to đùng với lốp Michelin mang thông số 140/70/17 cho độ bám đường tối ưu , cảng CNC màu đỏ , biển số đã được ốp gầm như các đàn anh PKL với pas biển số Rizoma tích hợp led soi biển số . 1 góc nhìn cho chúng ta 2 suy nghĩ đối lập : em nó sắp vào tiệm cầm đồ hay từ tiệm cầm đồ đi về nhà :v

  Exciter 150 do cho ham ho roi het tien rua xe - 5
  Lúc em nó sạch sẽ đây các bác ạ :))
  Nguồn : Trương Đình Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 20 Tháng sáu 2017
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. monla

  monla Biker tích cực

 4. Piaggio Vespa Việt Nam

  Piaggio Vespa Việt Nam Biker cấp 2

  màu mè, loè loẹt quá bác ạ