1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ chất như nước cất với hệ thống phanh Billet đắt tiền

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 3 Tháng mười 2019.

  Muốn đem lại sự khác biệt cho chiếc Yamaha Exciter 150 độ, ngoài việc thay đổi màu áo xe bản mâm ra chủ xe còn trang bị thêm một cặp heo Billet mang giá trị cực cao kèm theo đó là quả pô Titan cho âm thanh phấn khích.

  Exciter 150 do chat nhu nuoc cat voi he thong phanh Billet dat tien
  Exciter 150 độ chất như nước cất với bộ tổng phanh Billet trước sau

  Exciter 150 do chat nhu nuoc cat voi he thong phanh Billet dat tien - 2

  Exciter 150 do chat nhu nuoc cat voi he thong phanh Billet dat tien - 3
  Sử dụng chóa đèn 2 tầng Zhipat đem lại ánh sáng mạnh hơn nhưng nguồn điện vô cùng ổn định và phù hợp cho việc di chuyển trong thành phố không chói mắt người đối diện. Hai bên là cặp gù dẹp Inox đầy gọn gàng.

  Exciter 150 do chat nhu nuoc cat voi he thong phanh Billet dat tien - 4
  Dàn chân được thay đổi hoàn toàn với điểm nhấn là chú heo dầu Frando 2pis đối xứng màu đen chữ xanh được bắt vào phuộc trước thông qua thớt lòng làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, bên cạnh còn có đĩa Galfer có kích thước 265mm. Dây dầu Hel được bấm đầu kết hợp cùng ngắt dầu đồ chơi có thể tháo ra tương tự như sản phẩm của Staubli nhưng giá thành rẻ hơn cực nhiều.

  Exciter 150 do chat nhu nuoc cat voi he thong phanh Billet dat tien - 5
  Dàn chân sau sử dụng heo dầu Frando 2 pis đối xứng sau tạo thành một khối liền lạc với dàn chân trước, chú heo sau được bắt xoay ngược xuống dưới tương tự như các dòng xe PKL thường làm. Bộ gắp được trang bị bằng những trang bị như pat tăng sên âm ốp gắp Titan góp phần cho chiếc xe thêm lung linh

  Exciter 150 do chat nhu nuoc cat voi he thong phanh Billet dat tien - 6
  hơi thở sử dụng pô AHM M3 Titan FullSystem kết hợp cùng cổ Titan cho âm thanh uy lực hơn khi chiếc xe bay tốc độ cao. Xung quanh phần lốc máy là những chú ốc GR5 điện phân lên màu xanh tím vô cùng nổi bật.

  Exciter 150 do chat nhu nuoc cat voi he thong phanh Billet dat tien - 7
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời chuẩn size dành cho Exciter 208mm cao hơn zin ba phân cho khả năng chịu tải tốt hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, phần núm chỉnh đồ chơi tạo màu cho bộ phuộc thêm danh giá, một phần dàn áo được khoét rộng để lộ ra phần phuộc sau rất đẹp phong cách này đang khá thông dụng trên các dòng Winner và Satria/Raider

  Exciter 150 do chat nhu nuoc cat voi he thong phanh Billet dat tien - 8
  Chiếc xe xuống mâm Racingboy 8 cây phiên bản vốn chỉ dành cho dòng Exciter 135 5s sử dụng nên khi bỏ qua phiên bản 150cc làm dàn chân bị nhỏ đi rất nhiều và phải tốn thêm tiền công cho phần chế cháo.

  Hình ảnh của Kiệt Nhõ
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký