1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ chất như nước cất với bộ cách tem đấu thể thao

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2019.

  Yamaha Exciter 150 là mẫu xe côn tay cỡ nhỏ phổ biến nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua, tuy nhiên sự đại trà của nó là một trong các điều làm nhiều chủ xe không thích. Muốn đem lại sự khác biệt cho chiếc xế yêu mình, chủ xe đã khoác cho chiếc Exciter độ một dàn áo sơn tem đấu vô cùng thể thao với hai gam màu chủ đạo là xanh lam và đồng.
  Exciter 150 do chat nhu nuoc cat voi bo cach tem dau the thao
  Exciter 150 độ thước ta hơn sau bộ cách tem đấu đầy nổi bật

  Exciter 150 do chat nhu nuoc cat voi bo cach tem dau the thao - 2
  Exciter 150 do chat nhu nuoc cat voi bo cach tem dau the thao - 3
  Toàn bộ phần dàn áo của chiếc xe được sơn lại phong cách tem đấu cực kì ấn tượng với điểm nhấn là dòng chữ Datyona to lớn ôm trộn toàn bộ phần ốp sau rất nổi bật, phần mâm Racingboy 5 cây được nhún Carbon Fiber làm tăng thêm độ quý phái cho chiếc xe.

  Exciter 150 do chat nhu nuoc cat voi bo cach tem dau the thao - 4
  Và tiếp theo là hình ảnh quen thuộc của bộ cùm tay thắng Brembo RCS được chủ xe lựa chọn tin tưởng để hỗ trợ mình trong quá trình kiểm soát hành trình phanh trước của xe, đi kèm cùng bình dầu Brembo xám có phần nắp CNC làm tăng độ sang trọng cho bản độ. Sử dụng cùm tăng tốc Domino đen hai dây ga trên để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 150 do chat nhu nuoc cat voi bo cach tem dau the thao - 5
  Góc ảnh đầu tiên là chi tiết bộ cùm côn TWM đến từ Domino Ý, được rất nhiều dòng xe độ hiện nay ưa chuộng bởi ngoại hình đơn giản, đi kèm nhiều hiệu năng ấn tượng không kém như chống gãy và quan trọng nhất là đem lại khả năng cắt côn nhẹ hơn zin đến 50%, bên cạnh là chân kính CNC dùng để bắt kính hậu.

  Exciter 150 do chat nhu nuoc cat voi bo cach tem dau the thao - 6
  Sử dụng đồng hồ Koso được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng rất tiện lợi không cần chế cháo hay cắt bỏ bất kì một sợi dây điện nào bên trong.


  Exciter 150 do chat nhu nuoc cat voi bo cach tem dau the thao - 7

  Tháo bỏ hoàn toàn dàn chân trước chủ xe đã sử dụng chảng ba phuộc trước kết hợp cùng dè của Winner 150 đem lại sự hầm hố đầm xe hơn và khắc phục hoàn toàn âm thanh cụp cụp của chiếc xe khi chạy vào các ổ gà. Sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng Racingboy rất liền lạc.

  Exciter 150 do chat nhu nuoc cat voi bo cach tem dau the thao - 8
  Bộ gắp nhôm đồ chơi được chế tác mô phỏng theo những dòng xe PKL, kết hợp cùng phuộc Racingboy tạo nên một combo tuyệt vời giúp chiếc xe trở nên to lớn, cơ bắp và đầy mạnh mẽ, những món đồ chơi này được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 150 độ nên cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào. Phần cổ pô Titan sẽ là điểm nhấn quan trọng giúp chiếc xe thêm phần màu sắc và giá trị.
  Hình ảnh của Tuấn Nano​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng năm 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp