1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ chất đến không tưởng của biker Malaysia

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười hai 2019.

  Sau đây chúng ta sẽ cùng nhìn ngắm bản độ Yamaha Exciter 150 hay nói đúng hơn là bản Y15ZR đúng nghĩa được một tay chơi tại Malay dọn lại theo phong cách Drag gọn gàng nhưng đầy đồ chơi kiểng giá trị.

  Exciter 150 do chat den khong tuong cua biker Malaysia
  Nhìn ngắm cách người Malaysia làm đẹp Exciter 150

  Exciter 150 do chat den khong tuong cua biker Malaysia - 2

  Exciter 150 do chat den khong tuong cua biker Malaysia - 3Exciter 150 do chat den khong tuong cua biker Malaysia - 4Exciter 150 do chat den khong tuong cua biker Malaysia - 5Exciter 150 do chat den khong tuong cua biker Malaysia - 6
  Món trang bị đầu tiên là bộ tay thắng Brembo RCS 19 siêu phẩm corsa corta đi kèm với bình dầu cùng thương hiệu màu xám trong suốt giúp chủ xe có thể kiểm tra được tình trạng dầu hao hụt để châm thêm - Bên cạnh đó do kích thước tay thắng quá lớn vì vậy chủ xe phải cắt phần dàn áo khá nhiều để không bị cấn trầy khi tháo ráp.

  Exciter 150 do chat den khong tuong cua biker Malaysia - 7

  Tiếp theo là hình ảnh dàn chân trước với điểm nhấn là chú heo dầu Brembo 4pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng yaz 260mm đem lại lực phanh mạnh mẽ giúp kìm hãm sức mạnh của chiếc xe khi xử lí ở tốc độ cao.

  Exciter 150 do chat den khong tuong cua biker Malaysia - 8
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu chuyên sản xuất phuộc nhún cho xe máy đến từ Thụy Điển tuy nhiên nhà máy này không sản xuất phuộc cho dòng xe PKN mà đa phần các sản phẩm dành cho xe phổ thông là do chi nhánh ở Thái Lan gia công.

  Exciter 150 do chat den khong tuong cua biker Malaysia - 9
  Tiếp tục là hình ảnh quen thuộc của bộ gắp KingDrag đang khá hot bên nước bạn phong cách dọn dòng gắp này để đi kiểng cũng đang rất thịnh hành ở thị trường Việt Nam ta.

  Exciter 150 do chat den khong tuong cua biker Malaysia - 10Exciter 150 do chat den khong tuong cua biker Malaysia - 11Exciter 150 do chat den khong tuong cua biker Malaysia - 12
  Bên cạnh bộ gắp nhôm sau có một thứ còn giá trị hơn đó là bộ mâm Racingboy CNC 5 cây phiên bản 5 cây đứng, tính đến thời điểm hiện nay thì phiên bản này đang có giá tầm 20 triệu VNĐ hơn. Con số này còn giao động cao hơn tùy theo màu mâm và thời điểm hiếm hàng hay không.

  Exciter 150 do chat den khong tuong cua biker Malaysia - 13

  Chi tiết phần đèn hậu cũng khác lạ so với các mẫu mà Việt Nam ta hay thấy.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười hai 2019