1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 độ cặp heo dầu KHỦNG KHIẾP hiếm ai chơi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2020.

  Chiếc Exciter độ này sở hữu một phong cách độc đáo mà mình chưa bao giờ thấy ở Việt Nam. Nó sẽ khiến cho bạn 'chết mê chết mệt' không chỉ vì vẻ ngoài bóng bẩy mà còn bởi những món đồ chơi quý giá có trên bản độ Exciter này!

  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi
  Exciter độ phong cách Việt Nam hiếm ai chơi

  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 2

  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 3
  Chiếc xe này thuộc dòng đời Exciter mới nhất hiện tại. Chán với tem zin, anh chủ đã lấy bộ tem của Sniper 150 (phiên bản Exciter 150 tại Thái Lan) với màu xanh đen chủ đạo làm tổng thể trông đầy bí ẩn và mê hoặc làm sao!

  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 4
  Trước mắt các bạn đây chính là chiếc đồng hồ Lativo sản xuất dành riêng cho Exciter 150 đời 2019 trở lên. Các thông số được hiển thị trên màn hình LCD màu và nó hoàn toàn có thể xem phim và nghe nhạc thông qua cổng Bluetooth khi kết nối điện thoại. Giá của nó hiện tại đang ở mức khoảng 3 triệu đồng.

  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 5
  Thay vì cặp mâm K7 đã quá đỗi thịnh hành thì anh chủ đã chọn riêng cho mình cặp mâm RSport. Theo anh ấy chia sẻ thì nó gắn hoàn toàn như zin cho Exciter 150. Màu xanh dương của nó khi kết hợp với màu tem trông cực kì cân đối.

  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 6
  Chiếc đĩa KingDrag cũng có mặt trên xe để mang đến hiệu suất thắng tốt hơn. Vì đang trong thời kì hiếm hàng nên giá thành của chiếc đĩa này có thể lên tới gần 2 triệu một cái.

  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 7
  Nhân vật chính của dàn chân là chú heo dầu Brembo GP4RX Niken mà các tay chơi thường sử dụng trên những xe phân khối lớn hoặc Exciter độ dàn chân phân khối lớn. Với nó thì công cuộc tiện pát CNC phải cực kì tỉ mỉ bởi vì phải canh chỉnh sao cho vừa không bị cạ mâm mà còn phải ăn hết đĩa thắng.

  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 8
  Dĩ nhiên mình cũng sẽ không bỏ quên cọng dây dầu Hel bấm đầy đầu Earl's mang tới áp suất dầu ổn định hơn cho con heo. Trên nó còn có một chiếc ngắt dầu Brembo, khi trang bị sẽ giúp thời gian thay bố rút ngắn lại vì lúc gắn lại heo khỏi cần canh lại dầu.

  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 9
  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 10
  Phần lốc máy có một điểm nhấn rất chi là nổi bật đó chính là chiếc cổ pô tăng Titan sặc sỡ. Nhìn sơ qua kích thước của cổ pô thì mình có thể chắc chắn nội công của chiếc xe này cũng chẳng phải dạng vừa.

  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 11
  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 12
  Dàn chân sau cũng có sự xuất hiện của chú heo Brembo GP4RX Niken trông cực kì đồng bộ với dàn chân trước. Theo mình ước tính giá trị của cặp heo tính luôn hệ thống pát CNC thì giá trị có thể xấp xỉ 40 triệu.

  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 13
  Ngoài chú heo lực lưỡng thì dàn chân sau còn được củng cố bởi cây phuộc Ohlins và chiếc gắp nhôm CNC sắc sảo. Cặp đôi này sẽ mang đến hiệu năng nhún nhảy êm ái và hạn chế tình trạng sàn lắc ở nước đề pa. Ngoài hiệu năng ra, thì hai món đồ chơi này còn mang lại nét thẩm mỹ đẹp hết chỗ chê.

  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 14Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 15Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 16
  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 17Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 18
  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 19
  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 20
  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 21
  Exciter 150 do cap heo dau KHUNG KHIEP hiem ai choi - 22
  Dù không độ quá nhiều đồ chơi nhưng một khi đã lên thì mỗi món đồ đều đáng đồng tiền bát gạo. Vừa có hiệu năng sử dụng tốt mà còn mang lại cho chiếc xe vẻ đẹp tuyệt vời!
  Chủ nhân : Bảo KhơMe
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười 2020
 2. vuaphutung

  vuaphutung Biker mới

  rất hài hòa, không lòe loẹt, mình thích kiểu độ vừa phải này