1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ bộ mâm CNC khoe dáng bê bờ biển Vũng Tàu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng chín 2018.

  Để chiếc Exciter 150 của mình trở nên cá tính và khác biệt hơn một chủ xe đã khoác lại cho con trai mình một bộ áo mới thể thao và cá tính hơn, bên cạnh đó còn sắm thêm một khẩu thần công đến từ thương hiệu Leovince với âm thanh đầy mạnh mẽ - hãy cùng mình ngắm nhìn và đánh giá về loạt đồ chơi của chiếc Exciter độ dưới đấy nhé.

  Exciter 150 do bo mam CNC khoe dang be bo bien Vung Tau
  Exciter 150 độ bộ mâm CNC khoe dáng bên bờ biển Vũng Tàu

  Exciter 150 do bo mam CNC khoe dang be bo bien Vung Tau - 2

  Exciter 150 do bo mam CNC khoe dang be bo bien Vung Tau - 3
  Khoác cho mình bộ tem mang phong cách của mẫu Exciter 150 New rất hot hiện nay - nhìn xe rất hài hòa và thể thao rất nhiều.

  Exciter 150 do bo mam CNC khoe dang be bo bien Vung Tau - 4
  Phần đầu xe được độ bộ tay thắng CRG Carbon fiber có trọng lượng vô cùng nhẹ nhưng lại rất là cứng bên cạnh đó bền mặt vân trắng đen 3d nổi bật nhìn rất là sang trọng - Dòng tay CRG này rất đa dạng chỉ cần thay đổi bản lề CNC là có thể lắp được cho nhiều dòng xe khác nhau nên rất được anh em chơi xe sử dụng.

  Exciter 150 do bo mam CNC khoe dang be bo bien Vung Tau - 5
  Dàn chân không còn sử dụng mâm zin nữa mà thay vào đó là bộ mâm được làm bằng chất liệu nhôm CNC đến từ thương hiệu X1r - tuy bằng nhôm nhưng chất liệu khá cứng cáp chịu lực rất cao không thua kém gì các dòng hợp kim. Bộ đĩa trước sau đã được phay lại hình hoa văn giống với đĩa theo xe của dòng Z1000 thần thánh.

  Exciter 150 do bo mam CNC khoe dang be bo bien Vung Tau - 6
  Hơi thở của xe được ấn định bằng pô Leovince bạc dòng pô này đã ngưng sản xuất và đang khá hiếm hàng hiện nay nên các tay chơi xe thường phải mua giá rất cao và hoặc có khi muốn mua mà không có - cổ pô được làm bằng chất liệu Titanium cho khả năng chịu nhiệt độ cao hơn chất liệu bền không bay màu trọng lượng nhẹ hơn cổ sắt và Inox

  Exciter 150 do bo mam CNC khoe dang be bo bien Vung Tau - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Redleo bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi đã quá quen thuộc với anh em chơi xe ở Việt Nam ta chưa lâu - Có giá thành khá dễ chịu nên các sản phẩm từ Redleo được rất nhiều anh em sử dụng.
  Hình ảnh của Ngọc Tòn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng chín 2018
 2. Huy huan hoe

  Huy huan hoe Biker cấp 4

  Súng ống chắc nghe tê tái luôn , có clip test ko ae ??