1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ: biến thể mới với option Racing boy đầy đẳng cấp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2019.

  Chiếc Exciter 150 là tên gọi ở VN, tại thị trường Malaysia còn có tên là Y15ZR, dưới đây được một biker nước bạn dọn lại với một diện mạo vô cùng ấn tượng, là sự kết hợp giữa phong cách Movistar đậm chất đường đua cùng một loạt các đồ chơi đến từ thương hiệu Racingboy. Cùng 2banh.vn xem cận cảnh chiếc Exciter 150 độ dưới đây được thực hiện như thế nào nhé.

  Exciter 150 do bien the moi voi option Racing boy day dang cap

  Exciter 150 do bien the moi voi option Racing boy day dang cap - 2
  Exciter 150 do bien the moi voi option Racing boy day dang cap - 3
  Exciter 150 do bien the moi voi option Racing boy day dang cap - 4
  Khoác cho mình bộ dàn áo Movistar với điểm nhấn là chữ M màu trắng bao phủ 80% bộ bững trước của xe, phiên bản này được sản xuất giới hạn tại thị trường nước bạn vì vậy giá của nó có phần cao hơn các mẫu tem thương mại.

  Exciter 150 do bien the moi voi option Racing boy day dang cap - 5
  Sở hữu cặp tay thắng Racingboy được làm bằng chất liệu CNC nguyên khối với dòng chữ Racingboy được viết tắt và khắc trực tiếp lên tay để không bị bay đi trong quá trình sử dụng, mẫu tay thắng này có thiết kế dành riêng cho nhiều dòng xe, nên chỉ cần mua đúng loại là bạn có thể thoải mái tháo ráp tại nhà.


  Exciter 150 do bien the moi voi option Racing boy day dang cap - 6
  Sử dụng đồng hồ Uma Racing đây là phiên bản được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 150 sử dụng, giá đồng hồ Uma Racing ở thị trường Việt Nam vào khoảng 2,6 triệu đồng so ra bằng giá với các phiên bản Koso khác tiện lợi ở chỗ là không cần chế cháo thêm bất kì chi tiết nào.

  Exciter 150 do bien the moi voi option Racing boy day dang cap - 7
  Phần lốc máy trong suốt Racingboy được sản xuất riêng cho dòng Ex150 sử dụng, lấy ý tưởng từ các phụ tùng đồ chơi của nhà Ducati, trước kia anh em chơi xe phải tự chế độ chế lại nhưng hiện nay Racingboy đã sản xuất sẵn sẽ đúng kỹ thuật hơn, an toàn hơn và không phải độ chế lại bằng lốc máy zin.

  Exciter 150 do bien the moi voi option Racing boy day dang cap - 8
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của combo đĩa thắng và kiềng phuộc trước cũng đến từ thương hiệu Racingboy, phần đĩa có kích thước lớn hơn nên thương hiệu đồ chơi này đã sản xuất kèm pat nối heo dầu rất tiện lợi.

  Exciter 150 do bien the moi voi option Racing boy day dang cap - 9
  Một góc ảnh khác của xe độ đã show ra hoàn toàn phần mâm Racingboy 5 cây phiên bản được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào rất tiện lợi trọng lượng nhẹ và giá mâm Racingboy không tới 3 triệu đồng hợp túi tiền với đại đa số anh em chơi xe.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười một 2019
Quan tâm nhiều