1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 độ bí ẩn nhất mà bạn từng thấy

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng năm 2020.

  Mình đã từng giới thiệu đến cho các bạn nhiều chiếc Exciter độ đỉnh với nhiều trang bị đỉnh cao nhưng mình lại chưa thấy chiếc Exciter nào có sức hấp dẫn và lôi cuốn mình như chiếc xe này. Ngoài tông màu quyến rũ ra nó còn mang những món đồ chơi đắt tiền mà bây giờ mình sẽ giới thiệu tới cho các bạn.

  Exciter 150 do bi an nhat ma ban tung thay
  Đây sẽ là chiếc Exciter 150 bí ẩn nhất bạn từng thấy

  Exciter 150 do bi an nhat ma ban tung thay - 2
  Exciter 150 do bi an nhat ma ban tung thay - 3
  Chóa đèn nguyên bản được thế chỗ bởi chóa đèn LED 2 tầng Zhipat cho hiệu năng sáng ổn hơn đèn halogen zin. Mica chóa màu khói tô điểm thêm nét huyền bí cho con xe.

  Exciter 150 do bi an nhat ma ban tung thay - 4
  Để tay lái đầm hơn ở tốc độ cao thì chủ nhân đã nâng cấp trợ lực sườn Matris cho chiếc xe của mình. Một điểm ở dòng Exciter mà mình rất thích là có những hốc gió ở yếm xe. Rất thích hợp để chế trợ lực và không cần thiết phải hi sinh dàn áo.

  Exciter 150 do bi an nhat ma ban tung thay - 5
  Một điểm mình rất thích trên chiếc xe này là chủ nhân đã lựa chọn mâm K7 màu xanh dương để khiến dàn chân nổi trội trên nền màu đen bóng của chiếc xe. Combo thắng trước gồm có heo Brembo 2pis đối xứng và đĩa Brembo Oversize đem lại hiệu năng thắng rất tuyệt vời.

  Exciter 150 do bi an nhat ma ban tung thay - 6
  Exciter 150 do bi an nhat ma ban tung thay - 7
  Đi sâu vào chi tiết máy anh em sẽ thấy lốc FZ màu vàng đồng thay thế cho lốc máy zin. Điểm nhấn của lốc máy là những con ốc titan màu tím sặc sỡ. Mình không thể quên nhắc tới một chi tiết bị 'bạch tạng' hóa là chiếc lòng YCS, bật mí cho anh em một chút là chiếc xe này đang đi bài '65 zui zẻ'.

  Exciter 150 do bi an nhat ma ban tung thay - 8
  Khi nhìn sâu vào bức ảnh này anh em sẽ thấy cùi đĩa Titan được chế tác sắc sảo làm điểm nhất trên màu nền xanh ngọc của ở dàn chân sau. Gắp sau KingDrag cũng được anh chủ tinh tế lựa chọn màu sao cho phù hợp nhất với tổng thể chiếc xe.

  Exciter 150 do bi an nhat ma ban tung thay - 9
  Phuộc Ohlins đem lại hiệu năng nhún nhảy êm ái, bên cạnh đó trên phuộc còn có những núm chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu của chủ nhân. Miếng tem Thụy Điển được đặt lên bình dầu để trông liền lạc với tổng thể xe.

  Exciter 150 do bi an nhat ma ban tung thay - 10
  Exciter 150 do bi an nhat ma ban tung thay - 11
  Tổng thể chiếc Exciter 150 độ bí ẩn...
  Nguồn ảnh : Kiệt Nhõ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020