1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ bắt mắt đầy đẳng cấp với sự đơn giản tuyệt đối

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng một 2018.

  Exciter ra đời trong bối cảnh đang là mẫu xe côn tay ôm trọn thị trường nên không quá khó hiểu khi Exciter 150 vừa ra mắt cuối năm 2014 đã là tâm điểm và tạo thành một lực hút lớn cho người đam mê dòng xe côn tay phổ thông . Nó trở nên thu hút hơn nữa khi thay hình đổi dạng với những phong cách khác nhau qua 1 từ ' độ ' . Tương tự như vậy , chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .

  Exciter 150 do bat mat day dang cap voi su don gian tuyet doi
  Exciter 150 độ bắt mắt đầy đẳng cấp với sự đơn giản tuyệt đối
  Exciter 150 do bat mat day dang cap voi su don gian tuyet doi - 2


  Exciter 150 do bat mat day dang cap voi su don gian tuyet doi - 3
  Khoác cho mình bộ cánh đậm chất thể thao với sắc màu Jet Black làm chủ đạo chính , nó mang lại sự mạnh mẽ , cứng cáp đầy sang trọng cho xe hơn khi kết hợp cùng vài món đồ chơi kiểng , chúng ta hãy cùng xem qua nhé !

  Exciter 150 do bat mat day dang cap voi su don gian tuyet doi - 4Exciter 150 do bat mat day dang cap voi su don gian tuyet doi - 5Exciter 150 do bat mat day dang cap voi su don gian tuyet doi - 6
  Phần đầu nhẹ nhàng với tay thắng & tay côn đến từ thương hiệu CRG với 6 nấc tăng chỉnh xa gần & được đính chặt bằng những chú ốc Titan cực đẹp .

  Exciter 150 do bat mat day dang cap voi su don gian tuyet doi - 7
  Thùng giữa Givi có thể thấy rõ ở góc nhìn này , nó được trang bị ổ khóa , thật là tiện ích khi chứa các đồ lặt vặt như : áo mưa , đồ nghề sữa xe ....

  Exciter 150 do bat mat day dang cap voi su don gian tuyet doi - 8Exciter 150 do bat mat day dang cap voi su don gian tuyet doi - 9
  Gỉam xóc Nitron bình dầu rời hàng hiệu , 1 món đồ chơi giúp xe tăng độ êm ái hơn với núm tăng chỉnh cũng như tăng độ sang trọng & thẩm mỹ cho xe hơn rất nhiều .

  Exciter 150 do bat mat day dang cap voi su don gian tuyet doi - 10
  Bên cạnh đó chúng ta có thể thấy thêm NSD DID vàng óng , phần đuôi trở nên thọn hơn phần nào khi loại bỏ xinhan nguyên thủy , thay vào đó là xi nhan đồ chơi nhỏ gọn đầy thẩm mỹ .
  2banh
  2banh.vn
 2. Nhatkorea

  Nhatkorea Biker cấp 3

  Nitron hàng hiệu hay hàng copy của thái Exciter 150 do bat mat day dang cap voi su don gian tuyet doi
 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Vios biển số đẹp zậy chời Exciter 150 do bat mat day dang cap voi su don gian tuyet doi
 4. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp