1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ bất chấp với dàn chân được gọi là 'Kẻ khổng lồ'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng hai 2019.

  Với loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây đã trở nên hầm hố, đẳng cấp cũng như tăng hiệu năng hoạt động, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới bài viết này nhé!

  Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo
  Exciter 150 độ bất chấp với dàn chân được gọi là 'Kẻ khổng lồ'.


  Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo - 2

  Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu nổi bật với nhiều sắc màu khác nhau được phối hài hòa toát lên sự thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng thực thụ cho xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo - 4
  Phần đầu trở nên hung tợn hơn bởi người xem có cái nhìn chưa quen với quả đầu NVX 155 được gác lên xe hoàn chỉnh qua những bàn tay nghệ thuật, nhìn nó khá là hài hòa với xe nhưng phần đèn pha đã bị loại bỏ, nếu di chuyển đêm khá là nguy hiểm. Mặt nạ với demi zin được thay thế bằng led mắt cú cho ánh mắt cực ngầu khi về đêm.

  Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo - 5
  Cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu Rizoma, đây là mẫu cùm đồ chơi của hãng Brembo, không chỉ đem lại sự đẳng cấp, tinh tế bởi sự hầm hố ở cánh phải mà nó còn mang lại hiệu năng, cho lực bóp dịu nhẹ, ổn định khi kiểm soát phanh trong mọi tình huống. Để gia tốc nhanh hơn chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn đáng kể giúp xe gia tốc nhanh hơn. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Baracuda đi kèm gù.

  Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo - 6
  Tay TWM cấu tạo từ nhôm CNC được tích hợp chống gãy, đây là mẫu tay xuất xứ từ Ý nên có giá trị khá cao.

  Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo - 7
  Dù sử dụng đầu NVX nhưng chủ xe vẫn thích dùng đồng hồ zin, chính vì lẽ đó bắt buộc phải chế bợ đồng hồ lại sao cho thẩm mỹ, nó được nhận định qua phần Carbon bao phủ bên ngoài.

  Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo - 8
  Dàn chân đầy cứng cáp với mâm R3 có thiết kế đậm chất thể thao, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Racing boy đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao khi hoạt động. Tất cả các chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti.

  Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo - 9
  Lốc máy được bảo vệ với ốp CNC óng ánh sắc vàng.

  Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo - 10
  Dáng ngồi trở nên thể thao hơn với bộ số gãy Genma, nó giúp kiểm soát phanh khi rà thắng & việc thực hiện các bước số trở nên linh họat, ổn định hơn.

  Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo - 11
  Hệ thống giảm xóc sau Ohlins đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc có ty & lò xo lớn hơn zin, đáp ứng tốt độ nhún đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn vàng nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn.

  Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo - 12
  Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo - 13
  Cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối kết hợp cùng lon SC ProJet Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

  Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo - 14
  Bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn sau khi loại bỏ dè sau, nó bám đường tốt với lốp Michelin Pilot Street, do tháo bỏ dè khi di chuyển trong trời mưa sẽ có tình trạng văng rất nhiều nên chắn bùn con tích hợp biển số được trang bị, có thể thấy biển số khủng tứ quý 2 là niềm ao ước của nhiều anh em.

  Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo - 15Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo - 16Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo - 17Exciter 150 do bat chap voi dan chan duoc goi la Ke khong lo - 18
  Nguồn ảnh: Hồng Phúc
  2banh
  2banh.vn