1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ bản nâng cấp bá cháy của dân chơi Đà Nẵng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười hai 2018.

  Dòng Exciter 150 hiện nay không còn nắm giữ vị trí thượng phong như các năm trước đó. Nhưng đâu đó trong trái tim của những người yêu xe dòng Ex luôn có một chỗ đứng không thể phai mờ, bằng chứng là có khá nhiều mẫu xe đã đẹp hơn và mạnh hơn nhưng họ vẫn lựa chọn Exciter.

  Exciter 150 do ban nang cap ba chay cua dan choi Da Nang
  Exciter 150 độ bản nâng cấp bá cháy của dân chơi Đà Nẵng

  Exciter 150 do ban nang cap ba chay cua dan choi Da Nang - 2

  Exciter 150 do ban nang cap ba chay cua dan choi Da Nang - 3
  Khoác cho mình một màu đen lịch lãm lấy điểm nhấn là cặp mâm màu bạc. Chiếc xe mang cảm hứng từ mẫu Mx-king của thị trường Indo đây là tên gọi Exciter 150 ở nước ta. Phần dè sau là của dòng Y15zr của thị trường Malay được chế thêm 2 mắt mèo nằm ngang để mô phỏng theo các kiểu xe phía Châu Âu.

  Exciter 150 do ban nang cap ba chay cua dan choi Da Nang - 4
  Phần bợ nhựa bóng phía trước được ốp Carbon Fiber nổi bật rỏ nét trên tấm ảnh - Một chi tiết khác ta không thể bỏ qua là bao tay Spider làm bằng chất liệu cao su cao cấp kết hợp cùng gù CNC làm nên một ghi đông lạ mà sang. Ngoài ra còn có đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho dòng Exciter 150 sử dụng mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Exciter 150 do ban nang cap ba chay cua dan choi Da Nang - 5Exciter 150 do ban nang cap ba chay cua dan choi Da Nang - 6
  Dàn chân trước sau sử dụng mâm Kozi tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho chiếc xe khá nhiều - Kích thước bản mâm khá nhọ nên chiếc xe không cần phải đi vỏ khá lớn, cũng như xe được giảm trọng lượng nhiều đáng kể. Chi tiết heo dầu Nissin được tạo màu bằng 2 chú ốc vương miệng và chống tháo bằng một đoạn kẻm.

  Exciter 150 do ban nang cap ba chay cua dan choi Da Nang - 7
  Những chi tiết nhỏ nhất của xe cũng được thay thế bằng ốc Gr5 - Đặc biệt là phần cổ pô được mod lại để chống hoen rỉ giải nhiệt nhanh hơn và có màu sắc đẹp hơn so với sử dụng cổ sắt theo xe hay inox rất dễ vàng sau thời gian sử dụng.

  Hình ảnh của Quang Titanium​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười hai 2018