1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ ấn tượng với phong cách Movistar vàng đầy nam tính

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2019.

  Chiếc Exciter 150 độ dưới đây khoác cho mình một bộ cánh mang phong cách tem Movistar đầy ấn tượng nổi bật trên tông màu áo vàng vô cùng nổi bật và nam tính, kết hợp cùng nhiều món đồ chơi trang trí nhỏ gọn đã làm chiếc xe độ dưới đây được biến đổi đầy khác lạ.

  Exciter 150 do an tuong voi phong cach Movistar vang day nam tinh
  Exciter 150 ấn tượng với tông màu vàng đầy nam tính

  Exciter 150 do an tuong voi phong cach Movistar vang day nam tinh - 2
  Exciter 150 do an tuong voi phong cach Movistar vang day nam tinh - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS một dòng thương hiệu đến từ Ý, kiểu dáng đơn giản nhẹ nhàng vô cùng tinh tế nhưng đem lại hiệu năng cực cao không chỉ bởi lực phanh êm nhẹ mà còn bởi cách họ xử lý nước nhôm tay thắng tạo cảm giác rất sướng tay không bị đau như các mẫu tay zin, phía trên là chiếc bình dầu Evotech dùng làm ổ chứa dầu vô cùng sang chảnh.

  Exciter 150 do an tuong voi phong cach Movistar vang day nam tinh - 4
  Bước tới phần dàn chân đập vào mắt người xem đầu tiên là sự hầm hố to lớn mà cặp phuộc Winner đem lại, sản phẩm được chế cháo qua Exciter 150 để mang đến độ đầm và khắc phục tiếng kêu 'cụp cụp' của phuộc zin. bên cạnh còn có heo dầu Brembo 4 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa kiểu, cả hai món đồ chơi được bắt vào dàn chân trước thông qua pat heo và thớt lòng được gia công bằng nhôm nguyên khối rất đẹp.

  Exciter 150 do an tuong voi phong cach Movistar vang day nam tinh - 5
  Lốc máy bên trái vẫn được giữ nguyên chỉ có bên phải chủ xe đã thay lại bằng sản phẩm của Fz150 màu đồng khá thú vị trên nền áo vàng dàn chân đen của chiếc Exciter độ, các chi tiết nơi chân chống đã được xi bóng lại để tạo sự mới lạ cho chiếc xe.

  Exciter 150 do an tuong voi phong cach Movistar vang day nam tinh - 6Exciter 150 do an tuong voi phong cach Movistar vang day nam tinh - 7

  Bộ phận giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời chuẩn size dành cho Exciter 208mm cao hơn zin 3 phân cho khả năng chịu tải tốt hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Chi tiết phần Cacte được ốp Carbon nhẹ nhàng tô điểm cho phần gắp sau. Chi tiết mâm Racingboy 8 cây được tinh chỉnh, chế cháo qua Exciter 150 vô cùng phức tạp.

  Exciter 150 do an tuong voi phong cach Movistar vang day nam tinh - 8
  Dàn chân sau sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng sau tạo thành một cặp đôi hoàn hảo với dàn chân trước, hơi thở sử dụng pô STB Carbon kết hợp cổ 2 khúc Titan FullSystem cho âm thanh của chiếc Exciter 150 thêm phần uy lực hơn khi chiếc xe chạy ở tốc độ cao.

  Exciter 150 do an tuong voi phong cach Movistar vang day nam tinh - 9

  Một góc ảnh tổng thể của bản độ

  Hình ảnh của Ất Nhị
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2019