1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ ấn tượng với phong cách Movistar Black

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng hai 2019.

  Nhờ có nguồn phụ tùng nâng cấp khổng lồ, mà những chiếc Exciter 150 rất dễ dàng để độ lại thành một mẫu xe kiểng mang nét đẹp chết người. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của mình, một biker nổi tiếng ở Sài Gòn đã tiến hành nâng cấp chiếc Exciter độ của mình với mục tiêu tạo ra một chiếc xe an toàn hơn, mạnh mẽ hơn và bền hơn.

  Exciter 150 do an tuong voi phong cach Movistar Black

  Exciter 150 độ ấn tượng với phong cách Movistar Black

  Exciter 150 do an tuong voi phong cach Movistar Black - 2

  Exciter 150 do an tuong voi phong cach Movistar Black - 3
  Phía sau tay lái là sự xuất hiện của khá nhiều món đồ chơi kiểng vô cùng ấn tượng. Điển hình ở đây là bộ đồng hồ Koso Uma gắn vào như zin không cần chế cháo, câu dây phức tạp và có rất nhiều chức năng tiện ích cho các bạn như: một số tính năng đo chuyên dụng của Aracer DG1 giúp việc canh chỉnh ECU dễ dàng với độ chuẩn xác cực cao.

  Exciter 150 do an tuong voi phong cach Movistar Black - 4
  Phía trước đầu xe ta sẽ nhìn thấy hệ thống chiếu sáng của chiến mã với điểm nhấn là phần chóa đèn 2 tầng màu đen khối, với 2 tầng tách biệt đi kèm với 6 bóng led cho ánh sáng cực đại mà không làm chói mắt người đối diện. Tận dụng khoảng trống bắt thêm đèn trợ sáng L4 kèm chế độ passing để xin đường rất hiệu quả.

  Exciter 150 do an tuong voi phong cach Movistar Black - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy đầy ấp những món đồ chơi kiểng, điển hình như phuộc trước Winner mang thiết kế to lớn hơn, cho khả năng giảm xóc êm ái hơn không còn tính trạng kêu cụp cụp, Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây bản nhỏ đi kèm đĩa Yaz trước để làm chiếc xe độ thêm mới lạ. Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời có giá bán hơn 2,4 triệu đồng vừa cho hành trình giảm xóc êm ái còn lấp đầy khoảng trống dưới gầm xe rất nghệ thuật.

  Exciter 150 do an tuong voi phong cach Movistar Black - 6
  Thật chất con xe này là dòng xe nhập khẩu có tên là Mx-king với điểm nhận biết là phần giò đạp bên cạnh lốc máy mà Exciter 150 không có được. Hiện tại dòng Mx-king 150 có giá bán hơn 45 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số

  Hình ảnh của nguyễn trọng phú​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2019