1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ ấn tượng với loạt đồ chơi chất cùng hơi thở DBS

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười hai 2018.

  Exciter 150 dưới đây được chủ xe dọn lại vô cùng tinh tế với một tông màu đen huyền bí kết hợp cùng xanh và xám đã làm nên chiếc xe trở nên lung linh huyền ảo hơn. Chưa dừng lại ở đó việc trau chuốt thêm cho phần ghi đông thêm sang trọng cũng là một điểm ta sẽ phải nói đến khá nhiều qua bản độ dưới đây.

  Exciter 150 do an tuong voi loat do choi chat cung hoi tho DBS
  Exciter 150 độ ấn tượng với loạt đồ chơi chất cùng hơi thở DBS
  Exciter 150 do an tuong voi loat do choi chat cung hoi tho DBS - 2


  Exciter 150 do an tuong voi loat do choi chat cung hoi tho DBS - 3
  Món đồ chơi đầu tiên là cùm tay côn Brembo đồ chơi được tạo điểm nhấn bằng một chú ốc Gr5 ngay đoạn gặp lên chống gãy của tay - Lợi thế của các cùm côn đồ chơi là cho khả năng bóp côn êm ái nhẹ nhàng hơn hạn chế đối đa nhất cảm giác đau tay khi sử dụng. Phía trên chủ xe đã khoét một lỗ nhỏ bắt công tắc theo mình nghĩ sẽ là chế độ pasing của xe.

  Exciter 150 do an tuong voi loat do choi chat cung hoi tho DBS - 4
  Cùm tăng tốc Domino sẽ đảm nhiệm chức năng rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba tốt hơn. Hình ảnh quen thuộc mình đem đến cho các bạn là phần ghi đông bên phải xe được trang bị cùm Brembo Corsa Corta được trang bị một ống dầu cùng bình Brembo trong suốt để chủ xe có thể kiểm tra tình trạng hao hụt dầu của xe, xung quanh là loạt ốc Gr5 dành riêng cho các cùm Brembo độc quyền tại một shop tại Sài Gòn.

  Exciter 150 do an tuong voi loat do choi chat cung hoi tho DBS - 5

  Tận dụng khoảng trống chủ xe đã chế thêm một Koso mini3 để do đạt hiển thị thông tin một số tính năng của xe như nhiệt độ, giờ và Volt tất cả sẽ được hiển thị dưới dạng LCD 100% và chuyển đổi thông qua một nút bấm cao su.

  Exciter 150 do an tuong voi loat do choi chat cung hoi tho DBS - 6Exciter 150 do an tuong voi loat do choi chat cung hoi tho DBS - 7Exciter 150 do an tuong voi loat do choi chat cung hoi tho DBS - 8
  Dàn chân sử dụng mâm Yaz đã được sơn lại tông màu Titan nhìn rất lạ mắt - công đoạn chế cháo khá đơn giản và không tốn quá nhiều kinh phí phát sinh, Tuy nhiên do ở bánh trước chủ xe đã tăng kích thước 260mm bằng đĩa Yaz nên phải tốn thêm một khoảng kha khá để làm lại oat heo dầu.

  Exciter 150 do an tuong voi loat do choi chat cung hoi tho DBS - 9Exciter 150 do an tuong voi loat do choi chat cung hoi tho DBS - 10Exciter 150 do an tuong voi loat do choi chat cung hoi tho DBS - 11
  Hơi thở sử dụng pô DBS kết hợp cùng chất liệu cổ Titan làm nên hơi thở ấn tượng và mạnh mẽ hơn cho chiếc xe mỗi lần chủ xe lên ga lớn - Có thể chủ xe đang trong giai đoạn Fa nên phần gác chân sau hoàn toàn bị bỏ đi và thay vào đó là pat treo pô được thiết kế thẳng vào gác chân. Cần đạp máy được độ thêm để sử dụng trong các trường hợp xe hết bình hoặc có vấn đề về đường điện.

  Hình ảnh của Anh Kiki
  2banh
  2banh.vn