1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ ấn tượng với dàn đồ chơi khủng cùng bộ nồi thiết kế giống Ducati

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng một 2019.

  Dù cho nhu cầu sử dụng xe tay ga ngày càng cao nhưng bên cạnh đó còn một số bộ phận người tiêu dùng vẫn dành tình cảm khá nhiều cho các dòng xe côn tay thể thao điển hình là dòng Exciter 150. Bên cạnh đó nhiều người chủ còn bỏ ra một khoảng tiền lớn để dọn lại thêm một số món đồ chơi cho chiến mã thêm cứng cáp.

  Exciter 150 do an tuong voi dan do choi khung cung bo noi thiet ke giong Ducati
  Exciter 150 độ ấn tượng với bộ nồi thiết kế giống Ducati

  Exciter 150 do an tuong voi dan do choi khung cung bo noi thiet ke giong Ducati - 2

  Exciter 150 do an tuong voi dan do choi khung cung bo noi thiet ke giong Ducati - 3
  Phần tay thắng chủ xe hướng tới sử dụng cùm Brembo RCS 19 để đảm nhiệm hành trình phanh ở bánh trước - Với kích thước lớn của tay khiến chủ xe phải buộc lòng cắt khoét phần nhựa nhám nhiều hơn để không gây cạ cấn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đen đi kèm cùng 2 ống ga CNC cùng thương hiệu cho phép rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 150 do an tuong voi dan do choi khung cung bo noi thiet ke giong Ducati - 4
  Sử dụng đèn pha led 2 tầng Zhipat tương tự như đèn pha zin của Exciter 150. Nó chỉ khác nhau ở phần bên trong, thay vì sử dụng bóng halogen thì ZhiPat sử dụng đèn LED được thiết kế tinh xảo, bo viền các góc cạnh cực đẹp. Demi lưới bên dưới được order từ Malay về để lắm mới xe nhiều hơn. Dàn chân là sự kết hợp giữa heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và đĩa Galfer.

  Exciter 150 do an tuong voi dan do choi khung cung bo noi thiet ke giong Ducati - 5
  Bộ lốc máy chỉnh hãng cho Racingboy sản xuất dành riêng cho Ex 150 sử dụng lấy ý tưởng từ nồi khô của các dòng xe Ducati, khi nổ máy thông qua lớp mica trong suốt người xem dẽ dàng nhín thấy sự chuyển động của bộ nồi. Phía bên ngoài được trang trí bằng loạt ốc Gr5 đi kèm cổ pô với thiết kế chất liệu Titan cho khả năng chống hoen rỉ tốt hơn.

  Exciter 150 do an tuong voi dan do choi khung cung bo noi thiet ke giong Ducati - 6
  Bộ phận treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản được sản xuất dành riêng cho Ex 150 sử dụng có tổng chiều cao là 208mm cao hơn 3 phân so với zin nên cho hành trình ty dài hơn để chịu tải tốt hơn trong quá trình sử dụng - Dù đã lâu đời như phuộc Ohlins dành cho dòng xe này vẫn ở mức 10 triệu một cây và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm giá.

  Exciter 150 do an tuong voi dan do choi khung cung bo noi thiet ke giong Ducati - 7
  Ngoài bộ đồng hồ Koso bản dành cho dòng Ex 150 và ổ khóa Smartkey có tích hợp chức năng báo động khi xe bị di chuyển hoặc có lực tác động vào xe và tính năng xác định vị trí xe . Ta còn thấy hình ảnh của bộ điều áp Fi ( trên lý thuyết sẽ cho lượng xăng vào buồng đốt điều và mạnh hơn) nhưng thực tế hiện nay trên các bản xe độ nước ta đa phần làm kiểng là chính.

  Hình ảnh của Anh Tuấn
  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Option nhìn chất Exciter 150 do an tuong voi dan do choi khung cung bo noi thiet ke giong DucatiExciter 150 do an tuong voi dan do choi khung cung bo noi thiet ke giong Ducati - 2