1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 độ ấn tượng với dàn chân Brembo chất đến từng lượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2019.

  Với sự xuất hiện của một loạt các trang bị đình đám như hệ thống phanh Brembo, đồng hồ hiển thị Koso, dàn chân được thay đổi hoàn toàn, đã làm cho chiếc Exciter 150 độ dưới đây trở nên mới lạ và thú vị hơn rất nhiều khi so với một chiếc xe nguyên bản.

  Exciter 150 do an tuong voi dan chan Brembo chat den tung luong
  Exciter 150 độ ấn tượng với dàn chân Brembo chất đến từng lượng

  Exciter 150 do an tuong voi dan chan Brembo chat den tung luong - 2
  Exciter 150 do an tuong voi dan chan Brembo chat den tung luong - 3
  Exciter 150 do an tuong voi dan chan Brembo chat den tung luong - 4
  Điểm nhấn đầu tiên là cụm đồng hồ Koso phiên bản được làm riêng cho dòng Exciter 150 sử dụng mà không cần chế lại bợ cổ hoặc bất kì sợi dây điện nào, ngoài chức năng báo tua hiển thị bằng analog ra, thì tất cả chức năng điều được hiển thị dưới dạng LCD, hai bên phần nhựa phần đầu được khoét rộng hơn để có thêm không gian bắt cùm công tắc đồ chơi tạo kiểu tương như như mẫu Exciter 150 NEW.

  Exciter 150 do an tuong voi dan chan Brembo chat den tung luong - 5Exciter 150 do an tuong voi dan chan Brembo chat den tung luong - 6
  Sử dụng tay côn Brembo được tạo màu bằng loạt ốc Titan vô cùng nổi bật - Phần tay thắng Brembo PR16 CNC làm cùm côn vô cùng nổi bật, tuy nhiên bộ tay không có chế độ gặp lên chống gãy nên sẽ hư hại khá nhiều khi vô tình té ngã.

  Exciter 150 do an tuong voi dan chan Brembo chat den tung luong - 7
  Đèn pha LED 2 tầng ZHI.PAT tương tự như đèn pha zin của Exciter độ. Nó chỉ khác nhau ở phần bên trong, thay vì sử dụng bóng halogen thì ZhiPat sử dụng đèn LED được thiết kế tinh xảo, bo viền các góc cạnh cực đẹp, kèm theo đó là phần mặt nạ Mx-king và demi lưới. Cặp phuộc zin phía trước được hạ xuống 2 phân giúp đầu xe có trọng tâm thấp hơn, ổn định hơn và ít bị sàng lắc. Dàn chân sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo oro 255mm.

  Exciter 150 do an tuong voi dan chan Brembo chat den tung luong - 8
  Phần ống xả chủ xe sử dụng pô Uma Racing được tạo kiểu mới lạ hơn ở bên ngoài bao gồm chụp miệng pô Fz150 kết hợp cùng ốp pô Spark, trong có một miếng nhựa nhám đỏ được ốp Carbon Fiber anh em có thể nhìn thấy rất rõ nét trong hình. Heo dầu Nissin sau của chiếc xe độ được độ chế lại bằng màu đồng và tạo điểm nhấn bằng logo Brembo ở giữa khá đẹp.

  Exciter 150 do an tuong voi dan chan Brembo chat den tung luong - 9
  Xi nhan sau được chủ xe "cướp" từ dòng Vario 125/150 cho ánh sáng cực tốt khi di chuyển vào buổi sáng lẫn đêm - Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây có giá tầm 2,4 triệu đồng dành riêng cho dòng Ex150 không cần phải chế cháo bất kì chi tiết gì.

  Hình ảnh của Phạm Long​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng một 2019