1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 đậm chất chơi trong bản độ hầm hố của biker nước bạn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng tám 2017.

  Exciter là dòng xe côn tay đậm chất thể thao của nhà sản xuất Yamaha , qua nhiều thế hệ cho đến nay Exciter đã tạm dừng lại ở phân khúc 150cc đầy mạnh mẽ . Từ lúc ra mắt cho đến nay Exciter 150 đã để lại ấn tượng cho cộng đồng chơi xe trong & ngoài nước . Chưa hài lòng với sự hầm hố nguyên thủy mà nhiều bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố , chiếc Exciter 150 độ dưới đây cũng tương tự như vậy khi chủ xe đã cho con chiến mã mình 1 thân hình hầm hồ không khua kém gì các dòng PKL .
  Exciter 150 dam chat choi trong ban do ham ho cua biker nuoc ban
  Khoác cho mình bộ cánh nổi bật đậm chất thể thao với 2 màu " đỏ đen "

  Exciter 150 dam chat choi trong ban do ham ho cua biker nuoc ban - 2

  Phần đầu nhẹ nhàng với chóa đèn 2 tầng màu khói cực ngầu , bao tay Domino cùng gù Barracuda , cùm tay thắng bình dầu rời được dẫn dầu lên bình dầu Rizoma , demi đã được độ led lại với ánh mắt đáng sợ . Bánh lái trước đầy cứng cáp với hệ thống Upside down của PKL , Combo mâm , đĩa & heo thừa hưởng từ Yamaha R6 .

  Exciter 150 dam chat choi trong ban do ham ho cua biker nuoc ban - 3
  Góc nhìn mờ ảo với lốc nồi trong suốt với lớp viền CNC vàng , đi đôi với sự hầm hố là tiếng hét uy lực từ ống xả Akapovic cho âm thanh tê tái . Bờ mông được khoe trọn vẹn với pas biển số CNC cùng xinhan Rizoma thon gọn hơn so với zin .

  Exciter 150 dam chat choi trong ban do ham ho cua biker nuoc ban - 4
  Chân chống Koso đầy chắc chắn để chịu lực , thừa hưởng từ bánh lái trước thì phía sau cũng không ngoại lệ với gắp R6 tạo sự hầm hố , đĩa tải nhôm CNC ánh vàng nổi bật cùng sợi sên . Phuộc Redleo bình dầu rời giúp cải thiện độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe ,, biển số đi đôi với sự sang chãnh của xe " 4567 " .

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tám 2017
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  trất's nhỉ Exciter 150 dam chat choi trong ban do ham ho cua biker nuoc ban