1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 con quái vật sở hữu nội công Uma kèm style đơn giản

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng ba 2019.

  Thật chất chiếc xe dưới đây là phiên bản Mx-king được nhập khẩu từ Indo về, được một bạn có tên Facebook là Kyo Phan dọn lại hết từ trong ra ngoài bao gồm năng cấp dung tích động cơ kết hợp cùng dàn đồ chơi phá cách bên ngoài, khiến chiếc xe trở nên ấn tượng hơn khi vừa up lên mạng.

  Exciter 150 con quai vat so huu noi cong Uma kem style don gian
  Exciter 150 con quái vật sở hữu nội công Uma kèm style đơn giản.

  Exciter 150 con quai vat so huu noi cong Uma kem style don gian - 2

  Exciter 150 con quai vat so huu noi cong Uma kem style don gian - 3
  Phần mặt nạ trước của dòng Mx-king sẽ được bắt kèm thêm một bộ pat để lắp biển số trước theo luật giao thông của đất nước Indo tuy nhiên khi về tới Việt Nam nhiều tay chơi đã lựa chọn những bản Titan được khắc các thông điệp khác nhau để làm lạ hơn chiếc xe của mình, demi lưới cũng là một món đồ chơi có xuất xứ từ Indo.

  Exciter 150 con quai vat so huu noi cong Uma kem style don gian - 4
  Sử dụng cùm tăng tốc Domino vàng đi kèm cùng hai ống ga titan với cấu tạo bên trong đặc biệt cho phép rút ngắn hành trình cho chiến mã đề ba nhanh hơn rất nhiều so với các loại cùm zin theo xe được trang bị sẵn, sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS đem lại hành trình kiểm soát phanh trước êm ái nhẹ nhàng hơn và tăng độ thẩm mỹ cho đầu xe lên rất nhiều.

  Exciter 150 con quai vat so huu noi cong Uma kem style don gian - 5
  Xe độ lại chóa đèn hai tầng siêu bền và tiết kiệm điện không gây nóng và ố vàng chóa theo thời gian. Cấu tạo ánh sáng trắng được pha thêm ánh sáng vàng bởi theo 1 công thức đặt biệt, giúp ánh sáng bám đường mạnh vào ban đêm rất tiện lợi cho người sử dụng.

  Exciter 150 con quai vat so huu noi cong Uma kem style don gian - 6Exciter 150 con quai vat so huu noi cong Uma kem style don gian - 7
  Đồng sở hữu cặp heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel cho cả bánh trước và sau, đây là một thương hiệu đồ chơi xe khá nổi tiếng đến từ Đài Loan được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng bởi ngoại hình tương đối giống với Brembo nên dễ làm pat và linh kiện thay thế cũng rất nhiều. Sử dụng đĩa trước Galfer kết hợp cùng lòng đĩa CNC để bắt vào mâm Yaz dễ dàng hơn.

  Exciter 150 con quai vat so huu noi cong Uma kem style don gian - 8Exciter 150 con quai vat so huu noi cong Uma kem style don gian - 9
  Bên lốc qua lăng mâm lửa của Exciter 150 này đã được thay lại bằng của Fz150 đem lại sự tinh tế lạ mắt hơn cho người nhìn ngắm nó, sổ hữu hệ thống treo sau Ohlins bình dầu rời cho khả năng vận hành nhẹ nhàng êm ái hơn và tông màu vàng nổi bật sẽ là điểm nhấn rất cần thiết cho toàn bộ chiếc xe.

  Exciter 150 con quai vat so huu noi cong Uma kem style don gian - 10
  Exciter 150 con quai vat so huu noi cong Uma kem style don gian - 11
  Vì đã được nâng cấp về phần nội công với điểm nhấn là Đầu bò Uma Racing đã cho ta một cái nhìn khác về chiếc xe sang về ngoại hình mạnh mẽ về sức mạnh. Gia tăng dung tích động cơ nên việc sử dụng pô Leovince sẽ cho lực máy thoáng hơn nhẹ xe hơn hơn bị tình trạng hụp hay mất hậu như các xe zin lên pô tăng. Giá xe Exciter 2019 hiện nay vào khoảng 47.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số

  Hình ảnh của Kyo Phan - Huynh Đệ Racing Team​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng ba 2019