1. Exciter 150 chú khủng long chưa tuyệt chủng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng sáu 2017.

  Exciter 150 là dòng xe côn tay được đánh giá cao là 1 trong những dòng xe côn tay bán chạy nhất ở Việt Nam , mang cho mình thân xác hầm hố như các đàn anh PKL được thu gọn lại cùng phân khúc 150cc vượt trội thu hút mọi ánh nhìn đầu tiên , khiến người tiêu dùng không thể cưỡng lại được & chỉ muốn rinh em nó về ngay . Với những bản độ được ra mắt mỗi ngày mang những phong cách khác biệt từ nhẹ nhàng đến hầm hố . Bản độ dưới đây cũng tương tự như vậy .

  Exciter 150 chu khung long chua tuyet chung
  Khoác cho mình bộ áo cá tính đầy sắc màu với nền chủ đạo là cá mập đáng yêu , phần đầu khá chi tiết như cùm thắng dầu Brembo tích hợp bình dầu AEM titan , mặt nạ với đôi mắt cú cực ngầu .

  Exciter 150 chu khung long chua tuyet chung - 2
  Dàn chân hầm hố khi được biến thể từ đàn anh PKL R6 đầy mạnh mẽ với phuộc Upsize down , mâm R6 2 đĩa tích hợp cặp heo 4pis đối xứng , gù chống đổ Carbon .  Exciter 150 chu khung long chua tuyet chung - 3
  Ở góc độ này có thể thấy đồng hồ đo bình & tua máy được trang bị cạnh ổ khóa , phuộc Racing boy bình dầu rời phiên bản mới . Để phù hợp với mâm R6 chủ nhân chiếc xe đã độ thẳng gắp R6 này luôn cho đối xứng , sợi xích vàng óng tăng độ sang chãnh . phần đuôi thon gọn hơn với biển số Rizoma tích hợp Led soi biển số , xinhan Spirit Beast .

  Exciter 150 chu khung long chua tuyet chung - 4
  Phía xa mờ ảo có thể thấy lốc nồi trong suốt , gác chân Biker , bình dầu AEM , nòng súng hầm hố Akrapovic cho âm thanh đầy uy lực với cổ pô titan vi diệu .

  Nguồn : Hội Biker Yamaha Exciter 150cc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 5 Tháng sáu 2017