1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 : Chú Báo tốc độ mang dàn chân của kẻ Khổng Lồ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng tám 2018.

  Exciter 150 một mẫu xe côn tay được độ chế nhiều nhất trong nhiều năm qua khi phong trào trang trí bằng những món đồ chơi nhiều màu sắc đã dần nhàm chán thì các chủ xe lại đi tìm thú vui mới cho mình. Và đỉnh điểm hiện nay là trang bị dàn chân của PKL.

  Exciter 150 Chu Bao toc do mang dan chan cua ke Khong Lo
  Exciter 150 độ: con báo tốc độ mang dàn chân kẻ khổng lồ

  Exciter 150 Chu Bao toc do mang dan chan cua ke Khong Lo - 2

  Exciter 150 Chu Bao toc do mang dan chan cua ke Khong Lo - 3
  Dàn đầu xe được trang bị chóa đèn 2 tầng sử dụng công nghệ led trắng siêu sáng để tăng nét đẹp hiện đại cho chiếc xe - bên cạnh đó chủ xe còn sử dụng tay thắng Brembo RCS làm nhiệm vụ kiểm soát hành trình phanh của cặp heo dầu 4 piston cơ bắp phía bên dưới.

  Exciter 150 Chu Bao toc do mang dan chan cua ke Khong Lo - 4
  Hệ thống treo trước đã được bỏ đi phuộc ống lòng nguyên bản và thay vào đó là phuộc Upside down (hành trình ngược) đi kèm cùng chảng ba CNC - Cặp heo dầu Brembo Gp4 RX - 4 pis đối xứng đầy cơ bắp 2 bên bánh được bắt vào chân phuộc thông qua một pat heo được đặt làm dành riêng cho dòng xe này.

  Exciter 150 Chu Bao toc do mang dan chan cua ke Khong Lo - 5
  Lắp full ốc Probolt hết phần lốc máy kết hợp cùng bộ pen đạp Brembo được chế mang phong cách giống của Ducati. Số gãy đơn CNC tạo tư thế ngồi cao để núp gió tốt hơn, đồng thời giúp xe trông gọn gàng thẩm mỹ hơn.

  Exciter 150 Chu Bao toc do mang dan chan cua ke Khong Lo - 6
  Trang bị pô Akrapovic - cấu tạo pô được làm bằng chất liệu Titan tăng khả năng chịu nhiệt cao hơn, sử dụng được cho tất cả dòng PKL, còn xe phổ thông phải cân nhắc rất nhiều vì có thể sẽ bị mất hậu khi lên ga lớn rất nghiêm trọng. Sử dụng gắp BMW S1000RR kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng pát quay ngược xuống dưới tạo độ hầm hố thêm cho chiếc xe rất nhiều lần - Để chế được những kiểu gắp PKL này người thợ phải cắt hàn canh chỉnh rất nhiều nếu không gấp lệch sẽ rất nguy hiểm khi vận hành.

  Exciter 150 Chu Bao toc do mang dan chan cua ke Khong Lo - 7
  Không quên nhắc về cây phuộc Ohlins bình dầu rời phía một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển được rất nhiều tay chơi PKL trên toàn thế giới ưa chuộng - Ohlins còn được giới Moto Gp tin dùng trong các giải đua lớn trong hàng chục năm qua. Dàn chân trang bị mâm BST được làm sợi Carbon 100% nên cho độ bền cực cao nhưng trọng lượng vô cùng nhẹ sử dụng cho các dòng PKL

  Hình ảnh của Diem Chau​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng một 2019
 2. Chất quá, màu hồng phối với màu xám xanh rất Pro nhak Exciter 150 Chu Bao toc do mang dan chan cua ke Khong LoExciter 150 Chu Bao toc do mang dan chan cua ke Khong Lo - 2
  đèn trợ sáng L4 thích bài này.
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp nhưng hình ảnh hơi ít add ơi
 4. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Nhìn đâu thua gì mấy anh khối phân lớn đâu nhỉ Exciter 150 Chu Bao toc do mang dan chan cua ke Khong Lo
 5. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Dạo này dàn chân PKL đang được chuộng cho xe nhỏ quá ta
 6. vuthetai

  vuthetai Biker mới