1. Biker cấp 1

  Exciter 150 Bị Gào Máy Vs Ì Xe ?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng chín 2016.

  Xe mình odo đk 2350 km rồi, cứ 500 km là thay nhớt điều đặng, vẫn xài nhớt hãng, 1000 km mình có thay lọc nhớt, tổng thể quá trình chăm sóc xe sơ sơ thế cho các bác hiểu, giờ vào vấn đề chính.
  Xe mình bị 2 bữa nay rồi, chuyện là hôm kia mình có đi cái đám và nhậu say bét nhè, nhưng vẫn còn nhớ rõ từng chi tiết trong lúc say hết, xe ko có va chạm hay cọ quẹt gì, chỉ có lúc chạy ra ks ngủ thì có kéo phát lên cỡ 108 km/h vs gửi trong bãi ks. Vấn đề chính là từ bữa đó tới nay xe chạy rất là khó chịu nó rung và ì xe hơn mọi lần, tưởng nóng máy nên nó thế nhưng khi mát nó cũng vậy, và âm côn nó cũng ko lướt như mọi khi nữa, kéo lên cũng chậm hơn mọi khi, e cảm thấy rất khó chịu bức rức khi chạy, kô êm ái như mọi khi nữa, nhờ các bác tư vấn hộ mình với, mai e tính đem ra hãng, nhưng cũng chả biết nó bị cái bệnh gì mà nói cho ngta biết nữa.
  2banh
  2banh.vn
 2. NTN150

  NTN150 Biker cấp 1

 3. Quốc Khải

  Quốc Khải Biker cấp 3

  ỳ là cảm giác thôi. muốn biết chính xác thì test trên bàn dino
 4. NTN150

  NTN150 Biker cấp 1

  Xe nó có vấn đề thật bác, nhưng e ko biết nó nằm ở chổ nào, lúc âm côn nó ko còn lướt nữa, mà nó rung với kiểu như cạ cạ khó chịu lắm bác ?
 5. TranKienGemini

  TranKienGemini Biker cấp 1

  Ra hãng kiểm tra thôi bác chưa chưa sờ vào xe chưa biết bệnh cụ thể được
 6. tiểu bạch

  tiểu bạch Biker mới

  Âm côn mà lướt k mượt thì ra bác kiêu hãng tăng côn lên đi
 7. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  có đk thì nên thử qua nhớt tổng hợp :)
 8. Thanh tiến

  Thanh tiến Biker cấp 3

  Mua xe mới thôi chứ bấy nhầy rồi. Exciter 150 Bi Gao May Vs I Xe Lần sau rút kinh nghiệm với nhớt hãng nhéExciter 150 Bi Gao May Vs I Xe - 2
 9. NTN150

  NTN150 Biker cấp 1

  Dựng tại chổ kéo ga lên tếng máy nó to hơn tiếng bô nữa bác, tiếng pô nay bé tẹo mà xè xè, máy thì gào vs rung kinh khủng ?
 10. Phuongtram246

  Phuongtram246 Biker cấp 1

  Xe chạy 2000km thì thay nhớt 1 lần, cứ 2 bình nhớt thì thay lọc nhớt. Còn cảm giác xe ì là do NSD thui. Căng sên, vệ sinh NSD là cảm giác trở lại đi như lúc mới mua thui. Xe này sên trần nên dễ bám bụi cát làm xe nó không cảm giác êm nữa.
 11. bánh bao chiên

  bánh bao chiên Biker cấp 3

  Ghi vấn nằm ở chỗ bãi gửi KS. Mời conan về giải quyết bác ơi