1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 bên mâm 3 đao sẽ không làm bạn đọc thất vọng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười hai 2020.

  Muốn đem lại sự khác biệt cho chiếc Yamaha Exciter 150 độ dưới đây, ngoài việc thay đổi màu áo xe và bản mâm ra, chủ xe còn trang bị thêm một cặp heo Billet mang giá trị cực cao kèm theo đó là quả phuộc hoàng kim cho xe thêm sang chảnh.

  Exciter 150 ben mam 3 dao se khong lam ban doc that vong
  Exciter 150 bên mâm 3 đao sẽ không làm bạn đọc thất vọng

  Exciter 150 ben mam 3 dao se khong lam ban doc that vong - 2
  Exciter 150 ben mam 3 dao se khong lam ban doc that vong - 3
  Và đầu tiên là hình ảnh quen thuộc của bộ cùm tay thắng Brembo Corsa Corta được chủ xe lựa chọn tin tưởng để hỗ trợ mình trong quá trình kiểm soát hành trình phanh trước của xe. Khoét nhẹ nhàng phần dàn áo để không gây cạ cấn khi tháo ráp cùm, chủ xe là người yêu sự gọn gàng nên không sử dụng bình dầu rời.

  Exciter 150 ben mam 3 dao se khong lam ban doc that vong - 4Exciter 150 ben mam 3 dao se khong lam ban doc that vong - 5
  Ở góc ảnh này là chi tiết bộ cùm côn TWM đến từ Domino Ý đi kèm nhiều hiệu năng ấn tượng không kém như chống gãy và quan trọng nhất là đem lại khả năng cắt côn nhẹ hơn zin đến 50%, bên cạnh là chân kính mod thêm dùng để bắt kính hậu.

  Exciter 150 ben mam 3 dao se khong lam ban doc that vong - 6Exciter 150 ben mam 3 dao se khong lam ban doc that vong - 7
  Sử dụng heo dầu Frando 4 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng Yaz 267mm rất liền lạc. Xung quanh là dàn ốc Inox đầu Salaya sáng bóng nhẹ nhàng tô điểm cho dàn chân đen.

  Exciter 150 ben mam 3 dao se khong lam ban doc that vong - 8
  Heo dầu sau là siêu phẩm Frando Billet 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược lên trên tích hợp cùng đĩa thắng 220mm để ăn hết mặt bố. Phần dây dầu đỏ trên dây là Hel được nhiều dòng xe ưa chuộng hiện nay bởi chất lượng.

  Exciter 150 ben mam 3 dao se khong lam ban doc that vong - 9Exciter 150 ben mam 3 dao se khong lam ban doc that vong - 10
  Một bản độ xinh xắn đáng yêu nhẹ nhàng gọn gàng thế này không thể thiếu một cây phuộc Ohlins bình dầu rời để tô điểm sự nổi bật dàn chân sau của chiếc xe. Phần gác chân được tay lại bằng sản phẩm của Ducati.

  Exciter 150 ben mam 3 dao se khong lam ban doc that vong - 11Exciter 150 ben mam 3 dao se khong lam ban doc that vong - 12
  Dàn chân còn đó là bộ mâm 3 cây nè, lốc máy Fz 150 nè những điểm nhấn nhỏ này cũng góp phần tạo nên sự khác biệt cho xe.

  Hình ảnh của Hoàng Tuấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2020
 2. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Mâm 3 chấu có sức hút gì mà sao dạo này nhiều người chọn để set up cho xe thế nhẩy ??? Đẹp ..? ? ?