1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 bề ngoài trẻ thơ nhưng mang tâm hồn Gangster

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2020.

  Exciter 150 chiếc xe chưa bao giờ ngừng nổi tiếng với những bản bản độ kiểng chất đến phát ngất. Nhưng hôm nay, mình sẽ mang một làn gió mới tới cho các bạn bằng một chiếc Exciter độ nội công cực kì khủng mà mình chắc chắn rằng nó sẽ đem tới sự thích thú cho các bạn !

  Exciter 150 be ngoai tre tho nhung mang tam hon Gangster
  Exciter 150 bề ngoài trẻ thơ nhưng tâm hồn Gangster


  Exciter 150 be ngoai tre tho nhung mang tam hon Gangster - 2
  Exciter 150 be ngoai tre tho nhung mang tam hon Gangster - 3
  Cùm thắng được nâng cấp thành cùm Brembo RCS nhằm có đủ sức mạnh để điều tiết cho con heo 'khủng bố' ở phía trước. Cùm côn bên trái nhìn cứ ngỡ là cùm côn zin nhưng đó lại là cùm côn Ducati Monster có hiệu năng bóp côn vô cùng ổn định. Ngoài những chi tiết đó ra thì dàn đầu còn được nhấn nhá thêm bằng phần ốp mão carbon trông cực kì sang chảnh.

  Exciter 150 be ngoai tre tho nhung mang tam hon Gangster - 4
  Exciter 150 be ngoai tre tho nhung mang tam hon Gangster - 5
  Hồi nãy mình mới tiết lộ cho các bạn về con heo 'khủng bố' đúng chưa ? Thật sự mình không nói quá tí nào, con heo Brembo 4pis này quả là khủng bố thiệt. Giá cho con heo này khoảng từ 5-6 triệu đồng luôn pát CNC. Kết hợp với nó là đĩa P-pro có giá thành trên dưới 500 ngàn nhưng có hiệu năng thắng và độ thẩm mỹ vô cùng đáng tiền.

  Exciter 150 be ngoai tre tho nhung mang tam hon Gangster - 6
  Hướng tới trào lưu hiện tại nên anh chủ xe đã trang bị cặp lốc FZ có giá thành trên 2 triệu đồng cho những chi tiết máy sắc sảo hơn. Ống nhớt cũng được thay bằng một ống màu đỏ cực kì sắc sảo và có công dụng làm điểm nhấn. Nếu để ý kĩ thêm tí nữa anh em sẽ nhận ra chiếc lòng dường như bị 'bạch tạng' và cổ pô inox có kích thước hơi lớn hơn bình thường, tiết lộ nội công 'khủng' của chiếc xe.

  Exciter 150 be ngoai tre tho nhung mang tam hon Gangster - 7
  Heo sau cũng đến từ thương hiệu Brembo mang tên 2pis đối xứng có màu sắc hao hao với heo trước. Pát heo sau là pát xoay ngược nhằm phục vụ ý đồ làm cát bụi rơi xuống thông qua một lỗ nhỏ giữa heo. Giúp chủ nhân dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh.

  Exciter 150 be ngoai tre tho nhung mang tam hon Gangster - 8
  Xém tí nữa thôi là mình đã quên giới thiệu cặp mâm RCB 5 cây có giá hơn 2 triệu mà chủ xe đã trang bị. Không những tông xuyệt tông với lốc fz mà nó còn khiến dàn chân cứng cáp hơn. Phuộc sau đến từ thương hiệu RCB nhưng thú vị ở chỗ chủ nhân đã 'giấu' bình dầu vào trong cốp xe cho gọn.

  Exciter 150 be ngoai tre tho nhung mang tam hon Gangster - 9
  Exciter 150 be ngoai tre tho nhung mang tam hon Gangster - 10
  RedLeo, một dòng pô danh tiếng được rất nhiều anh em ưa chuộng cũng có mặt trên chiếc xe này. Không những có thể bổ trợ cho bài độ cho chiếc xe mà ngoại hình của chiếc pô này cũng cực kì hầm hố. Tháo luôn gát chân, chủ nhân đã tiện một pát CNC sắc sảo để bắt pô.

  Exciter 150 be ngoai tre tho nhung mang tam hon Gangster - 11
  Exciter 150 be ngoai tre tho nhung mang tam hon Gangster - 12
  Exciter 150 be ngoai tre tho nhung mang tam hon Gangster - 13Exciter 150 be ngoai tre tho nhung mang tam hon Gangster - 14Exciter 150 be ngoai tre tho nhung mang tam hon Gangster - 15
  Exciter 150 be ngoai tre tho nhung mang tam hon Gangster - 16
  Công nhận là nhìn dàn ngoài trẻ thơ vậy thôi chứ nó đúng là một con quái vật !

  * Tham khảo thêm : Phụ tùng xe Exciter

  Chủ xe : Nguyễn Vu Hạo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020