1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter 150 bán giá thấp hơn giá đề xuất để cạnh tranh với Winner X

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng bảy 2020.

  Exciter 150 tại các đại lý hiện nay đang được bán ra với mức giá thấp hơn mức đề xuất sau khi Yamaha Việt Nam tuyên bố sẽ không có sự xuất hiện của Exciter 155. Điều này khiến cho sức cạnh tranh của hai mẫu xe vốn là 'kì phùng địch thủ' lại càng trở nên gay gắt hơn.

  Exciter 150 ban gia thap hon gia de xuat de canh tranh voi Winner X
  Exciter 150 bán giá thấp hơn giá đề xuất, tăng sự cạnh tranh với Winner X

  Exciter 150 ban gia thap hon gia de xuat de canh tranh voi Winner X - 2
  Ngóng chờ sự ra mắt của Exciter 155 chính là tâm lý chung của hầu hết những người hâm mộ Exciter thời gian qua. Nhưng không vì vậy mà chúng ta có thể lơ đi những ưu điểm của phiên bản Exciter 150 hiện tại. Phải chăng đây là thời điểm còn quá sớm để tung ra một phiên bản nâng cấp ?

  Exciter 150 ban gia thap hon gia de xuat de canh tranh voi Winner X - 3
  Sự trông chờ mòn mỏi của anh em chúng ta liệu có dư thừa ?
  Anh em hãy cùng nhìn lại coi, hồi tháng 8 năm 2018 Exciter đã cập nhật phiên bản mới bao gồm những nâng cấp đáng chú ý ở dàn đầu là mặt đồng hồ LCD và hệ thống đèn lái LED. Chính vì ít thay đổi vậy mà Yamaha đã bị nhiều làn sóng trái chiều phản đối.

  Nhưng anh em chúng ta đều đồng ý một điều là nhờ sự thay đổi này mà chúng ta lại có một chiếc đồng hồ LCD hiển thị nhiều tính năm hơn, bên cạnh đó đèn LED cũng giúp chúng ta an toàn hơn khi đi đêm.

  Exciter 150 ban gia thap hon gia de xuat de canh tranh voi Winner X - 4
  Khối động cơ thì thật sự không có gì thay đổi nhưng hiện tại nó có lẽ nó cũng quá 'đủ dùng'. Với dung tích xi lanh 150cc, SOHC truyền động qua hộp số 5 cấp. Exciter 150 có một cục máy quá hợp lý cho nhu cầu sử dụng đi phố hàng ngày.

  Exciter 150 ban gia thap hon gia de xuat de canh tranh voi Winner X - 5
  Sở hữu nhiều lợi thế như vậy bởi vậy nên thời điểm này vẫn còn quá sớm để Yamaha cập nhật phiên bản mới cho Exciter 150. Nhưng trong thời gian gần đây thì giá của Exciter 150 liên tục được bán dưới mức giá đề xuất vì sức ép từ hai đối thủ lớn là Suzuki RaiderHonda Winner X.

  Vì mục đích tham khảo nên hôm nay mình đã thăm dò giá của vài đại lý cho từng phiên bản của Exciter 150 để gửi tới các bạn !

  Exciter 150 ban gia thap hon gia de xuat de canh tranh voi Winner X - 6
  Thật sự đây là một lúc quá thích hợp để mua Exciter 150 trong năm 2020. Giống như phiên bản Exciter GP bán ra ở đại lý thấp hơn mức giá đề xuất tới 1 triệu rưỡi. Đây là cái giá rất tốt cho anh em mua xe trong thời điểm này.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Ko thay đổi máy thì cũng lên phanh abs cho nó an toàn và sang trọng , máy sohc phuộc cùi giá cao định lừa người việt mãi sao ,có cc nè