1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 bản độ phá cách với mặt nạ H2 cực ngầu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng tám 2017.

  Từ lúc ra mắt cho đến nay Exciter 150 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe ở Việt Nam , với dáng vóc hầm hố đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc vượt trội đã tạo nguồn cảm hứng cao trào đến các tay độ để cho ra đời những bản độ độc lạ theo phong cách của mỗi người từ nhẹ nhàng đến hầm hố . Tương tự như vậy , chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây đã cho mình 1 sản phẩm phá cách khi mặt nạ đã được độ lại với kiểu dáng H2 cực ngầu .

  Exciter 150 ban do pha cach voi mat na H2 cuc ngau
  Khoác cho mình bộ cánh được sơn tem đấu chuyển màu cực đẹp , yên đã được độ lại với kiểu dáng 2 tầng tạo sự góc cạnh cũng như tăng độ êm ái hơn so với zin .


  Exciter 150 ban do pha cach voi mat na H2 cuc ngau - 2

  Exciter 150 ban do pha cach voi mat na H2 cuc ngau - 3
  Phần đầu đầy nổi bật với led gương cầu , các món đồ chơi kiểng màu xanh đồng bộ với xe như : bình dầu AEM mini , bao tay kiểng , tay thắng kiểu 6 số . Mặt nạ với kiểu dáng H2 là điểm nhấn chính cho con chiến mã này , led U7 tích hợp vòng thiên thần 7 màu cực đẹp ở mặt nạ .

  Exciter 150 ban do pha cach voi mat na H2 cuc ngau - 4
  Dàn chân đầy nổi bật với mâm nguyên thủy được sơn màu vàng đồng bộ với các món đồ chơi kiểng trang trí trên xe như : ốp lốc CNC , số gãy đơn CNC , gác chân Biker , cacte Biker cùng gù chống đổ trước sau . Vẫn giữ cho mình vài sắc xanh với mang cá CNC cùng cảng dắt CNC . Bờ mông được khoe trọn vẹn khi biển số được ốp gầm như các dòng PKL , xinhan nút áo thon gọn hơn so với zin .

  Exciter 150 ban do pha cach voi mat na H2 cuc ngau - 5
  Bánh lái trước tạo sự cứng cáp với vỏ phuộc Trusty , góc nhìn nghiêng ngã với lốc nồi trong suốt CNC . Để tăng sự hầm hố cho xe thì nòng súng độ đầy uy lực đủ cho âm thanh tê tái .

  Exciter 150 ban do pha cach voi mat na H2 cuc ngau - 6
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp