1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 bản độ nổi bật với dàn chân Hoàng Kim

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng một 2022.

  Exciter 150 độ trong bài viết này đã có màn 'khoe thân' đầy hấp dẫn khi tháo bỏ 2 phần ốp trước để lộ ra nguyên khối động cơ vừa cơ bắp lại còn gọn gàng. Cùng với đó là hàng loạt phụ tùng đồ chơi cực chất đã giúp cho dàn chân của xe vô cùng nổi bật.

  Exciter 150 ban do noi bat voi dan chan Hoang Kim
  Exciter 150 bản độ nổi bật với dàn chân Hoàng Kim

  Exciter 150 ban do noi bat voi dan chan Hoang Kim - 2
  Exciter 150 ban do noi bat voi dan chan Hoang Kim - 3
  Exciter 150 ban do noi bat voi dan chan Hoang Kim - 4
  Phần dàn áo tháo bỏ hai phần ốp trước để lộ ra nguyên khối động cơ vô cùng hầm hố, nhưng dọn như thế này sẽ bị mất đi phần xi nhan trước của xe. Chi tiết bình dầu phụ nước mát dời lên trên cho xe thêm phần gọn gàng.

  Exciter 150 ban do noi bat voi dan chan Hoang Kim - 5
  Exciter 150 ban do noi bat voi dan chan Hoang Kim - 6
  Với phần cùm thắng zin chắc chắn không thể nào chất bằng bản Brembo RCS này được bởi vì không chỉ đẹp ở về ngoài mà cùm còn được tích hợp nhiều hiệu năng phụ hỗ trợ cho người sử dụng mà cùm zin theo xe không có được. Nhấn nhá bên cạnh là chiếc bình dầu Brembo khối trong suốt.

  Exciter 150 ban do noi bat voi dan chan Hoang Kim - 7Exciter 150 ban do noi bat voi dan chan Hoang Kim - 8
  Góc bên này là dòng TWM quen thuộc với lợi thế gọn gàng kích thước không siêu to khổng lồ như cùm dầu nên ráp lên Ex 150 thì lượt nhựa bóng được cắt khoét đi sẽ ít hơn. Phần tay thắng bên ngoài sẽ có thêm rãnh gió khí động học.

  Exciter 150 ban do noi bat voi dan chan Hoang Kim - 9Exciter 150 ban do noi bat voi dan chan Hoang Kim - 10
  Tới phần dàn chân sử dụng dè trước Winner 150 ốp Carbon vào để tạo điểm khác biệt đối với phần dàn áo của xe - full combo chảng ba và phuộc trước của LCM đem lại khả năng giảm xóc êm hơn cho xe đi kèm với đó là dây dầu Hel và chú heo dầu Brembo 4pis đối xứng bản nhôm đúc có giá đâu đó tầm 4 triệu.

  Exciter 150 ban do noi bat voi dan chan Hoang Kim - 11Exciter 150 ban do noi bat voi dan chan Hoang Kim - 12
  Góc ảnh này không chỉ show ra phần biển số khá đẹp của xe mà còn lộ ra những option có nơi dàn chân sau, gắp nhôm được thêm vào có trọng lượng nhẹ và kiểu dáng đẹp hơn nguyên bản kết nối cùng phía trên sẽ là một chú heo dầu Brembo logo đỏ bản này là 2 pis đối xứng phù hợp với phanh đĩa sau mà kiểu dáng lại cân đối cùng heo dầu trước.

  Exciter 150 ban do noi bat voi dan chan Hoang Kim - 13Exciter 150 ban do noi bat voi dan chan Hoang Kim - 14
  Bên trái lộ ra phần bình dầu vàng là chúng ta nhận ra ngay đây là phuộc Ohlins có giá đâu đó hơn 10 triệu đồng có nhiều chế độ tăng chỉnh sao cho phù hợp với cân nặng của người điều khiển xe. Phần ống xả Uma Racing có kiểu dáng bên ngoài tương đối như zin nhưng kết cấu bên trong thoáng hơn phù hợp với xe độ động cơ.

  Exciter 150 ban do noi bat voi dan chan Hoang Kim - 15
  Dàn chân còn đó là cặp mâm CNC nguyên khối của RCB sản xuất có giá ngoài 12 triệu đồng có thể chế được cho nhiều dòng xe khác nhau

  Xem thêm: Ex Style 'TRƯỞNG THÀNH' khiến 'TRẨU TRE' rớt nước mắt I 2banh Review

  Hình ảnh của Trần Công Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng một 2022