1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 bản độ nhẹ nhàng đậm chất chơi tại cuộc thi độ xe Exciter

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng tám 2017.

  Exciter 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Yamaha , ra mắt khá lâu tại thị trường Việt Nam , Exciter 150 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe bởi dáng vóc hầm hố cùng phân khúc 150cc vượt trội . Đi với thời gian thì những chiến mã nguyên thủy đã có sự thay đổi rõ rệt bằng những bản độ kiểng từ nhẹ nhàng đến hầm hố , chiếc Exciter 150 độ dưới đây cũng tương tự như vậy khi cho mình bản độ kiểng nhẹ nhàng đậm chất chơi được show xe tại cuộc thi độ xe Exciter .
  Exciter 150 ban do nhe nhang dam chat choi tai cuoc thi do xe Exciter
  Khoác cho mình bộ cánh với màu Xanh GP đậm chất thể thao , yên đã được độ lại với kiểu dáng 2 tầng tạo dáng vóc góc cạnh tăng đổ thẩm mỹ cho xe .​


  Exciter 150 ban do nhe nhang dam chat choi tai cuoc thi do xe Exciter - 2

  Exciter 150 ban do nhe nhang dam chat choi tai cuoc thi do xe Exciter - 3
  Phần đầu nhẹ nhàng với bao tay Spider , cùm tay thắng Brembo bình dầu rời với bình dầu Bonamici Racing Italia CNC cực đẹp . Cánh trái với tay côn CGR tích hợp chống gãy .

  Exciter 150 ban do nhe nhang dam chat choi tai cuoc thi do xe Exciter - 4
  Bánh lái trước nổi bật với vỏ phuộc CNC cực đẹp , mâm Daytona ánh vàng cực đẹp , đĩa Galfer lòng nhôm hài hòa cùng heo brembo 2 pis đối xứng . ốc Proti tạo sức hút cho bánh lái trước cùng ốc vàng .

  Exciter 150 ban do nhe nhang dam chat choi tai cuoc thi do xe Exciter - 5
  Mang cá CNC , cacte nguyên thủy đầy sang trọng khi được sơn Carbon , đĩa tải CNC nổi bật cùng sợi sên vàng óng , phuộc Ohlins bình dầu rời cải thiện độ nhún êm ái hơn so với zin cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe với bình dầu CNC cực đẹp .

  Exciter 150 ban do nhe nhang dam chat choi tai cuoc thi do xe Exciter - 6
  Góc nhìn với nòng súng uy lực đến từ thương hiệu Akapovic cho âm thanh tê tái đầy uy lực cùng cổ pô titan 7 màu cực đẹp , góc nhìn nhẹ nhàng với bình dầu Rizoma cùng dây dầu kiểng màu xanh .

  Để tăng độ bám đường cũng như tạo cảm giác an toàn , chủ xe đã trang bị cặp lốp đến từ thương hiệu Michelin , bờ mông được khoe trọn vẹn với pas biển số Rizoma .
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tám 2017
 2. teconvina

  teconvina Biker cấp 3

  yên winner à các bác Exciter 150 ban do nhe nhang dam chat choi tai cuoc thi do xe Exciter
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 4. Khoa nemurire

  Khoa nemurire Biker mới

  yên zin lợp lại mà
 5. PhượtVL.com

  PhượtVL.com Biker cấp 1

  Cái vành vàng nhìn quê quê vãi lúa