1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 bản độ mang phong cách quý tộc với loạt trang bị mắc tiền

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2019.

  Dù không còn được thông dụng nhiều như những năm trước như dòng Exciter 150 vẫn có chỗ đứng riêng cho mình trong lòng người yêu xe máy, và hôm nay mình lại đem đến cho các bạn một bản nâng cấp đến từ dòng xe này.

  Exciter 150 ban do mang phong cach quy toc voi loat trang bi mac tien
  Exciter 150 bản độ mang phong cách quý tộc với loạt trang bị mắc tiền

  Exciter 150 ban do mang phong cach quy toc voi loat trang bi mac tien - 2
  Exciter 150 ban do mang phong cach quy toc voi loat trang bi mac tien - 3
  Exciter 150 ban do mang phong cach quy toc voi loat trang bi mac tien - 4
  Khoác cho mình phong cách tem mang tên Y15zr đây là một cái tên khác của dòng Ex 150 ở thị trường Malay - Tận dụng khoảng trống bên dưới đầu xe chủ xe đã bắt thêm một đèn trợ sáng L4x hỗ trợ thêm cho chiến mã khi di chuyển trong các cung đường đêm. Khoét nhẹ phần nhựa nhám để lắp công tắc passing.

  Exciter 150 ban do mang phong cach quy toc voi loat trang bi mac tien - 5
  Sở hữu trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh để giúp chủ xe ổn định tay lái chống sàng lắc khi chiến mã không may mắn rơi ổ gà hoặc chạy tốc độ cực cao - Đặc biệt trong các đoạn đường thẳng thì trợ lực sẽ phát huy tối đa khả năng của nó.

  Exciter 150 ban do mang phong cach quy toc voi loat trang bi mac tien - 6
  Bỏ đi phần nhựa ngay giữa dàn áo chủ xe cố tình khoe ra cho người xem thấy toàn cảnh được cây phuộc Ohlins bình dầu rời của mình - Được thiết kế dành riêng cho dòng Ex 150 sử dụng có tổng chiều cao là 208mm hơn 3 phân so với zin cho hành trình ty dài hơn hạn chế tình trạng lún hết mức ty khi tải nặng, tạo cảm giác đuôi xe cao hơn nhiều so với chiều dài 205mm của phuộc zin.

  Exciter 150 ban do mang phong cach quy toc voi loat trang bi mac tien - 7
  Sử dụng pô Leovince Carbon để làm gọn gàng xe hơn cũng như cho âm thanh phấn kích hơn khi chủ xe lên ga lớn - Cuối miệng pô được thiết kế có thể lắp ống tiêu vào để giảm bớt tiếng ồn tránh gây sự chú ý khi di chuyển trên phố, sử dụng cổ pô Leovince dành cho Ex 150 liền lạc không cần chế cháo như nhược điểm là rất dễ đen đi sau thời gian dài sử dụng.

  Exciter 150 ban do mang phong cach quy toc voi loat trang bi mac tien - 8
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây tuy nhiên đây là dòng bản nhỏ dành cho dòng Ex 135 5s sử dụng nên tạo cảm giác mâm nhỏ hơn rất nhiều - Có cấu tạo giống nhau khá nhiều nên công việc chế cháo cũng không tốn kém quá nhiều thời gian - Tuy nhiên phần đĩa 245mm ở bánh trước không có loại 4 lỗ nên người thợ phải tận dụng đĩa 5 lỗ và làm thêm thớt lòng bên trong để dễ dàng tháo ráp và không cần làm lại pat heo dầu.

  Hình ảnh của Dũng Bờm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng một 2019