1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 bản độ hài hòa sở hữu dàng ghi đông tay ga hầm hố

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng một 2019.

  Bản độ hôm nay mình sưu tầm được gửi đến các bạn đọc là nói về dòng Exciter 150 được trang bị rất nhiều những món đồ chơi kiểng đến từ những thương hiệu nổi tiếng thường thấy trên các dòng xe độ ngày nay.

  Exciter 150 ban do hai hoa so huu dang ghi dong tay ga ham ho
  Exciter 150 bản độ hài hòa sở hữu dàng ghi đông tay ga hầm hố

  Exciter 150 ban do hai hoa so huu dang ghi dong tay ga ham ho - 2
  Exciter 150 ban do hai hoa so huu dang ghi dong tay ga ham ho - 3
  Exciter 150 ban do hai hoa so huu dang ghi dong tay ga ham ho - 4
  Đập vào mắt ta đầu tiên là toàn bộ phần ghi đông được thay thế từ dòng Luvias với điểm nhấn là rãnh gió giữa và hai bên được thiết kế xi nhan vô cùng đẹp - Dàn đầu không có chóa đèn vì vậy chủ xe đã khoét rộng mặt nạ để có thêm khoảng trống lắp đèn trợ sáng L4. Trang trí thêm cho dàn đầu thêm ngầu là phần biển Titan trước và demi lưới.

  Exciter 150 ban do hai hoa so huu dang ghi dong tay ga ham ho - 5
  Exciter 150 ban do hai hoa so huu dang ghi dong tay ga ham ho - 6
  Còn đây là những trang bị nằm phía sau phần tay lái với điểm nhấn là cùm tăng tốc Domino vàng 2 dây trên để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn - Đối diện với ổ khóa là Koso báo Volt. Trang bị thêm trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để kiểm soát đầu xe tốt hơn chống sàng lắc cực tốt.

  Exciter 150 ban do hai hoa so huu dang ghi dong tay ga ham ho - 7
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được trang trí thêm bằng một sợi dây dầu Swit - Tuy nhiên do kết cấu heo dầu khác với Nissin nên để bắt vào phuộc chủ xe phải CNC lại pat heo dầu bằng chất liệu nhôm nguyên khố để bất gián tiếp.

  Exciter 150 ban do hai hoa so huu dang ghi dong tay ga ham ho - 8
  Phần nhựa dàn áo hai bên ốp sau được khoét cái lỗ tròn nhìn rất hài hòa và ấn tượng - Sử dụng đèn hậu Led cho chiếc xe thêm phần ấn tượng khi nhìn từ phía sau. Phuộc Racingboy bình dầu rời chính hãng mẫu mới nhất dành cho dòng Exciter 150 có nút tăng chỉnh độ nhún, phù hợp cho mọi cung đường và đồng thời trên bình dầu cũng có nút tăng chỉnh độ đàn hồi lại của phuộc, tạo cảm giác khá êm ái.

  Exciter 150 ban do hai hoa so huu dang ghi dong tay ga ham ho - 9
  Phía sau cũng sử dụng heo dầu Brembo logo lớn tuy nhiên khác ở một chỗ là chủ xe đã xoay ngược nó xuống dưới tựa như các dòng xe PKL, có một nhược điểm nhỏ mà các bạn chơi bánh căm lên heo Brembo phải khắc khục là phải rút căm trong để không gây cạ cấn - Trang trí cung quanh bằng dàn ốc Gr5.

  Exciter 150 ban do hai hoa so huu dang ghi dong tay ga ham ho - 10
  Góc ảnh show ra toàn bộ phần đồ chơi mà chiếc xe đang sở hữu.

  Hình ảnh của Duong Hoang​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng một 2019