1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 bản độ đỉnh cao của dân chơi xe Miền Tây

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 26 Tháng mười 2019.

  Thuộc sở hữu của bạn Thái Quý chiếc Yamaha Exciter 150 thật sự đã được lột xác vô cùng nhiều, từ màu sắc bên ngoài tem cho tới các chi tiết ở dàn chân cũng được chủ xe tinh chỉnh lại hết tất cả bằng những thương hiệu nổi tiềng đến từ Châu Âu như Brembo, Ohlins...

  Exciter 150 ban do dinh cao cua dan choi xe Mien Tay
  Exciter 150 bản độ đỉnh cao của dân chơi Trà Vinh

  Exciter 150 ban do dinh cao cua dan choi xe Mien Tay - 2
  Exciter 150 ban do dinh cao cua dan choi xe Mien Tay - 3
  Hình ảnh đầu tiên đầy khủng khiếp với điểm nhấn là bộ tay thắng Brembo Rossi có giá hơn 40 triệu đồng, đây là một trong các siêu phẩm mắc nhất hiện nay trong các dòng tay thắng của Brembo sản xuất, bên ngoài là cùm tăng tốc Domino đen để rút ngắn hành trình giúp chiếc xe độ đề ba nhanh hơn.

  Exciter 150 ban do dinh cao cua dan choi xe Mien Tay - 4
  Chóa đèn được giữ nguyên bản, chủ xe chỉ làm lại phần bóng bên trong cho ánh sáng trắng mạnh mẽ hơn giúp chủ xe an tâm hơn khi di chuyển trong những cung đường đêm. Những dạng bóng led này sẽ cho ánh sáng trắng mạnh mẽ nhưng không làm nóng hại chóa đèn trong quá trình sử dụng.

  Exciter 150 ban do dinh cao cua dan choi xe Mien Tay - 5
  Dàn chân là sự kết hợp giữa rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như dây dầu HEl đỏ kết nối vào heo dầu Brembo 4 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng Yaz nổi bật với phần lòng đĩa vàng có đường kính 260mm và xung quanh là loạt ốc Gr5 khá nổi bật.

  Exciter 150 ban do dinh cao cua dan choi xe Mien Tay - 6
  Hai bên lốc máy là sản phẩm của Fz150 màu đồng nổi bật trên dàn áo cực kì nổi bật của xe, cổ pô được làm bằng chất liệu Titan sẽ tự chuyển màu theo từng vị trí nóng khác nhau. Không quên kể về dàn ốc Gr5 nằm full tất cả vị trí bắt ốc của lốc máy. Chi tiết cổ pô được làm bằng chất liệu Titan kết hợp cùng pô AHM cho ra thứ âm thanh uy lực bất ngờ.

  Exciter 150 ban do dinh cao cua dan choi xe Mien Tay - 7
  Ngoài bộ mâm Yaz đi kèm với heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng nằm phía sau được làm pat xoay ngược lên trên, bộ gắp nhôm là một sản phẩm của King Drag được khá nhiều anh em chơi Exciter và Winner hiện nay ưa chuộng. Và cuối cùng là phuộc Ohlins bình dầu rời, một món đồ chơi đến từ Thụy Điển được khá nhiều dòng xe ưa chuộng bởi độ đẹp thẩm mỹ và giá trị của nó khi trang bị lên xe, vì sản xuất dành cho Exciter 150 độ nên phuộc có chiều cao 208mm.

  Hình ảnh của Thái Quý
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký