1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 bản độ đầy đủ đồ chơi đúng nghĩa của dân chơi tâm huyết

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 13 Tháng mười 2019.

  Yamaha Exciter 150 dưới đây được dọn kiểng lại với những món đồ chơi cũng khá quen thuộc với anh em chơi xe trong nhiều năm trở lại đây, tuy nhiên điểm nhấn chiếc xe độ này đến từ phần dàn áo được chỉnh chu bằng một gam màu khá lạ.

  Exciter 150 ban do day du do choi dung nghia cua dan choi tam huyet
  Exciter 150 bản độ full đồ chơi đúng nghĩa của dân chơi tâm huyết

  Exciter 150 ban do day du do choi dung nghia cua dan choi tam huyet - 2

  Exciter 150 ban do day du do choi dung nghia cua dan choi tam huyet - 3
  Khoác cho mình một gam màu xanh lục khá đậm gần như sắp chuyển hết thành màu đen dưới ánh nắng, hai bên bộ nồi được thay bằng sản phẩm của dòng Fz150 ráp vừa hoàn hảo với Exciter 150 mà không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào. Xung quanh xe có thể nói là full ốc Gr5 một cách đúng nghĩa.

  Exciter 150 ban do day du do choi dung nghia cua dan choi tam huyet - 4
  Tay thắng chủ xe lựa chọn cho mình cùm Brembo RCS để đảm nhiệm chức năng phanh trước của xe, xung quanh là loạt ốc GR5 được điện phân lên màu Titan vô cùng nổi bật. Dàn đầu của phiên bản Exciter 150 2019 kết cấu khá rộng nên không cần phải cắt khoét như những xe khác.

  Exciter 150 ban do day du do choi dung nghia cua dan choi tam huyet - 5
  Tiếp theo mình xin giới thiệu đến các bạn bộ cùm tay côn TWM cho khả năng chống gãy rất tuyệt vời, với thiết kế rất độc đáo sẽ cho thêm khả năng khí động học hơn, bên dưới dàn đầu chủ xe đã bắt led trợ sáng hỗ trợ thêm cho chiếc xe cũng như dùng làm đèn passing.

  Exciter 150 ban do day du do choi dung nghia cua dan choi tam huyet - 6
  Cùm công tắc bên phải vẫn giữ nguyên theo đúng thiết kế của Yamaha Việt Nam, bên trái là cùm tăng tốc Domino béo to lớn các chi tiết nút được thiết kế rất dễ thao tác trong quá trình vận hành xe.

  Exciter 150 ban do day du do choi dung nghia cua dan choi tam huyet - 7
  Dàn chân trước thì chủ xe đã thay toàn bộ phần đĩa bằng thương hiệu X1r có kích thước 245mm đi kèm cùng heo dầu Brembo logo lớn hai pis đối xứng vừa hầm hố lại cho lực phanh cực mạnh. Dây dầu Hel đỏ được bấm đầu vô cùng đẹp hài hòa phù hợp với thế ốc dầu của heo.

  Exciter 150 ban do day du do choi dung nghia cua dan choi tam huyet - 8
  Exciter 150 ban do day du do choi dung nghia cua dan choi tam huyet - 9Exciter 150 ban do day du do choi dung nghia cua dan choi tam huyet - 10
  Dàn chân sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời với chiều cao 208mm được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 150 độ nên không cần chế cháo mod chân hay tăng chỉnh bất kì một chi tiết nào tiện lợi an toàn và đảm bảo đúng kỹ thuật. Chi tiết cacte được làm bằng chất liệu Carbon Fiber vô cùng tốn kém, phần chân chống được xi trắng hoàn toàn.

  Exciter 150 ban do day du do choi dung nghia cua dan choi tam huyet - 11Exciter 150 ban do day du do choi dung nghia cua dan choi tam huyet - 12
  Dàn chân sau sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược xuống dưới tựa như các dòng xe PKL bên cạnh pat heo còn có phần thớt trong và đĩa X1r có kích thước 220mm bên ngoài để giúp phần đĩa ăn hết bố cũng như ăn gian khoảng cách để mặt sau heo dầu không cạ vào cánh mâm. Hơi thở sử dụng pô Leovince kết hợp cùng cổ Titan đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe.

  Hình ảnh của Ất Nhị
Đăng ký kênh
Đăng ký