1. Exciter 150 bản độ đậm chất mang phong cách quái thú H2

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng bảy 2017.

  Exciter 150 là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Yamaha , xuất hiện vài năm trở lại đây , Exciter 150 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho các biker trong & ngoài nước khi sở hữu cho mình dáng vóc hầm hố cùng phân khúc 150cc vượt trội với hộp số 5 cấp . Muốn tạo sự mới mẽ cho con chiến mã của mình mà các tay độ đã cho ra đời những bản độ tâm huyết đầy chất chơi mang những phong cách khác nhau từ nhẹ nhàng đến hầm hố . Tương tự như vậy , chiếc Exciter 150 độ dưới đây đã cho mình dáng vóc hầm hố mang phong cách độc là từ dòng xe quái thú Kawasaki Ninja H2 .

  Exciter 150 ban do dam chat mang phong cach quai thu H2
  Khoác cho mình bộ cánh được sơn chuyển màu đầy nổi bật tạo sự thu hút mọi góc nhìn cùng bộ tem đấu đậm chất thể thao , yên đã được gọt lại với kiểng dáng 2 tầng cực chuẩn như các đàn anh PKL .


  Exciter 150 ban do dam chat mang phong cach quai thu H2 - 2

  Exciter 150 ban do dam chat mang phong cach quai thu H2 - 3
  Phần đầu mang lối chơi phong trào với ốp Nouvo 5 cực đẹp , bao tay tích hợp gù led màu vàng nổi bật cùng bình dầu AEM , cùm thắng dầu & tay côn đến từ thương hiệu Brembo . Về phần mặt nạ không có gì bàn cãi nhiều với ý tưởng cực chất khi mang hình hài của quái thú Kawasaki Ninja H2R với led demi được độ lại tạo sự hài hòa cùng gương cầu tích hợp vòng thiên thần lốc xoáy .

  Exciter 150 ban do dam chat mang phong cach quai thu H2 - 4
  1 góc nhìn thẩm mỹ tạo sự sang trọng với phần nhựa nhám đã được sơn Carbon , dàn chân hầm hố đầy cứng cáp được lấy từ đàn anh PKL với bộ Combo phuộc Upside down , mâm & đĩa từ Yamaha R6 , heo dầu mang thương hiệu Tokico được nổi bật với bộ đôi dây dầu Morin phá cách với 2 màu xanh lá & đỏ . Để dàn chân đồng màu với bộ cánh thì mâm đã được sơn chuyển màu với tem đấu cực đẹp .

  Exciter 150 ban do dam chat mang phong cach quai thu H2 - 5
  Bờ mông to đùng được ôm trọn vẹn với gắp R6 hầm hố , bình dầu Racing boy CNC ánh vàng nổi bật cùng dây dầu Morin màu xanh lá . Về phần đuôi có chút thay đổi với ốp lườn phía dưới đã được độ lại để che 1 phần phía sau đèn hậu để tạo sự góc cạnh nối liền làm tăng thẩm mỹ cao hơn , heo Brembo billet được trang bị ở thắng đĩa sau , để tạo sự trống trải để lộ bờ mông thì pas biển số kiêm chắn bùn mang phong cách như các đàn anh PKL .

  Exciter 150 ban do dam chat mang phong cach quai thu H2 - 6
  Tạo sự đồng bộ với thân xác hầm hố này thì chủ nhân chiếc xe đã trang bị nòng súng Akrapovic cho âm anh tê tái đầy uy lực cùng cổ pô titan 7 màu cực đẹp .

  Exciter 150 ban do dam chat mang phong cach quai thu H2 - 7
  1 siêu phẩm đến từ dân chơi Hải Dương


  Exciter 150 ban do dam chat mang phong cach quai thu H2 - 8
  Nguồn : Huỳnh Văn Hiền
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 4. Dj Pk 84

  Dj Pk 84 Biker mới

  Đầu tư quá trớn..Exciter 150 ban do dam chat mang phong cach quai thu H2