1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 150 bản độ 'bò sữa' Movistar làm tôi đau tim

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng tám 2020.

  Chiếc Exciter 150 dưới đây được anh Võ Việt Anh ví như một con bò sữa, bởi phong cách phối màu của vị chủ xe dành cho bản độ này là lấy trắng đen làm chủ đạo. Đồ chơi thì có rất nhiều nhưng lựa chọn các gam màu đơn giản để xe nhìn liền lạc.

  Exciter 150 ban do bo sua Movistar lam toi dau tim
  Exciter 150 bản độ làm đau tim tôi

  Exciter 150 ban do bo sua Movistar lam toi dau tim - 2

  Exciter 150 ban do bo sua Movistar lam toi dau tim - 3
  Về phía dàn đầu xe chủ nhân của nó đã không ngần ngại chi ra số tiền hơn 6 triệu đồng để sở hữu cùm thắng Brembo Corsa Corta phiên bản Rcs được nâng cấp lên với ngoại hình đầy góc cạnh và có thêm hiệu năng. Cùm tăng tốc của Domino phiên bản màu đen này sẽ hơn 1,7 triệu đồng.

  Exciter 150 ban do bo sua Movistar lam toi dau tim - 4
  Phía tay côn đến từ thương hiệu Kohken của Nhật Bản cho khả năng cắt côn êm ái, nhẹ nhàng đến tuyệt vời. Mẫu cùm này có ngôn ngữ cơ thể là bilet toàn bộ nên giá thành rất cao ước tính là hơn 7 triệu một tay cho phiên bản như hình.

  Exciter 150 ban do bo sua Movistar lam toi dau tim - 5
  Bắt thêm trợ lực Matris kẹp sườn để ổn định tay lái chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, đây là một sản phẩm chế theo nên phần dàn áo phải được khoét nhựa nhiều chi tiết và khung sườn trong cũng phải xử lý lại một tí xíu các vấn đề này anh em nào bắt trợ lực cũng phải bị.

  Exciter 150 ban do bo sua Movistar lam toi dau tim - 6Exciter 150 ban do bo sua Movistar lam toi dau tim - 7Exciter 150 ban do bo sua Movistar lam toi dau tim - 8
  Với một combo mang kiểu dáng của Winner chính là phần dè trước cộng với phuộc LCM đem lại sự cứng cáp cơ bắp và lực đàn hồi êm ái cho xe khắc phục hoàn toàn sự nhàm chán yếu đuối của phuộc zin. Còn đó là chú heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng hơn 10 triệu đồng đi kèm dây dầu Hel đỏ bấm đầu và đĩa thắng LCM.

  Exciter 150 ban do bo sua Movistar lam toi dau tim - 9Exciter 150 ban do bo sua Movistar lam toi dau tim - 10Exciter 150 ban do bo sua Movistar lam toi dau tim - 11
  Sức mạnh động cơ ở hiện tại khiến chiếc xe như một con quái vật tốc độ với combo đầu bò kèm lòng bên ngoài của thương hiệu Uma Racing. Phía bên ngoài là bộ ốp nồi của Fz150 kèm ốc Gr5 full các chi tiết. Phần cổ pô được làm lớn hơn để phù hợp với sức mạnh của chiếc xe.

  Exciter 150 ban do bo sua Movistar lam toi dau tim - 12Exciter 150 ban do bo sua Movistar lam toi dau tim - 13Exciter 150 ban do bo sua Movistar lam toi dau tim - 14
  Giảm sóc sau được thay bằng phuộc Nitron bình dầu rời, với điểm nhấn là chiếc bình dầu to lớn màu bạc với 2 chế độ tăng chỉnh bên trên đi kèm cùng con tem xanh tên thương hiệu, dòng sản phẩm này được sản xuất cho Exciter 150 nên không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào. Bình dầu sau cũng là của Brembo trong suốt tương tự như bình nơi tay thắng.

  Exciter 150 ban do bo sua Movistar lam toi dau tim - 15Exciter 150 ban do bo sua Movistar lam toi dau tim - 16
  Phía sau sử dụng là heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng tích hợp cùng pat nhôm cho thế heo thẳng đứng 90 độ ta có thể xoay len xoay xuống thoải mái. Size đĩa sau cũng đã tăng lên là 220mm để ăn hết bố thắng.

  Exciter 150 ban do bo sua Movistar lam toi dau tim - 17
  Góc nhìn tổng thể của chú bò sữa

  Hình ảnh của Võ Việt Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tám 2020