1. Biker cấp 3

  Exciter 150 An toàn trong mùa tết với "Chống Trộm Không Ổ Khóa"

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng hai 2015.

  Yamaha Exciter 150 ra mắt với giá gần 46 triệu đồng Việt Nam, nhưng hiện tại ở dịp tết đang nâng lên với giá ngoài 60 triệu đồng Việt Nam. Cùng vì thế mà mùa tết thường nằm trong tầm ngắm của bọn trộm, cướp lộng hành. Giờ đây, an toàn hơn với bộ chống trộm "Chống Trộm Không Ổ Khóa".

  Chức năng của bộ ổ khóa này khá tiện dụng vì tính chất "không ổ khóa" nên chẳng cần phải phá ổ khóa để làm gì?

  Dựa trên tính năng đặc biệt trên xe ôtô, mọi chức năng nằm trên bộ nút bấm START Engine STOP, kèm theo đó là 3 nút bấm chức năng khác nhau như mở mở yên, khóa cổ và chức năng chống trộm kèm theo.

  Exciter 150 An toan trong mua tet voi Chong Trom Khong O Khoa
  Bộ chống trộm không ổ khóa dành cho Exciter 150.

  Chức năng của bộ khóa này là tất cả trong 1. Gồm các chức năng hiện có mặt trên thị trường như tìm xe trong bãi điều khiển bởi 1 remote từ xa, luôn ở trên người chủ xe.

  Ngoài ra, trường hợp có kẻ trộm tiếp cận chiếc Exciter 150 này, dù bấm tất cả các nút cũng không kích hoạt hệ thống lên được, khi chủ nhân rời xa chiếc xe.

  Trường hợp khác, nếu kẻ trộm có cách khởi động xe được và chạy đi thì đi được 1 đoạn sẽ hú còi liên tục và không thể tắt được. Trừ trường hợp chủ xe tới gần chiếc xe.

  Mời các bạn xem Clip để hiểu rõ hơn về chức năng chống trộm đặc biệt này nhé:  Nguồn Clip: SG Shop Biker. Nguồn: Club Exciter.
  2banh
  2banh.vn
  Pon nguyen thích bài này.