1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 xuống đời siêu đẹp với loạt đồ chơi ấn tượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2019.

  Thuộc sở hữu của bạn có tên Facebook là Xi Ta - chiếc Exciter 135 5s được rao bán với mức giá hơn 70 triệu đồng, con số sẽ làm nhiều người phải hoảng hốt và đặt ra câu hỏi nó sở hữu những gì độ ra sao mà lại bán với mức giá đó.

  Exciter 135 xuong doi sieu dep voi loat do choi an tuong
  Exciter 135 độ nhẹ nhàng với phong cách xuống áo

  Exciter 135 xuong doi sieu dep voi loat do choi an tuong - 2

  Exciter 135 xuong doi sieu dep voi loat do choi an tuong - 3
  Chiếc xe được dọn mới từ trong ra ngoài bao gồm cả việc vệ sinh lại khung sườn và thay mới lại toàn bộ dây điện ở bên trong, chiếc xe được up bài PXL của Redleo giúp xe nhẹ nhàng hơn mạnh hơn khi di chuyển trong các chuyến tour. Nguyên bản của chiếc xe thuộc đời Exciter 135 5s nhưng được xuống áo 4 số đem lại sự mới mẻ hơn, một làng gió lạ hơn cho người chủ nhân của nó.

  Exciter 135 xuong doi sieu dep voi loat do choi an tuong - 4
  Sở hữu cho mình đồng hồ Koso đa chức năng ver2 được sản xuất dành riêng cho Exciter 135 4s và Sirius sử dụng tất cả chức năng và hiển thị tương tự như phiên bản trước chỉ duy nhất có phần nền là được làm lại bằng chất liệu Carbon sang trọng và mới lạ hơn, hai bên là bộ cùm công tắc NVX kết hợp cùng cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho chiếc xe độ đề ba nhanh hơn.

  Exciter 135 xuong doi sieu dep voi loat do choi an tuong - 5
  Exciter 135 xuong doi sieu dep voi loat do choi an tuong - 6
  Sở hữu cho mình cặp heo dầu Brembo cho bánh trước/sau được làm pat nhôm CNC cho phần tháo ráp thêm dễ dàng, riêng phần bánh sau phải tăng kích thước đĩa từ 200mm lên 220mm để không bị cạ cấn trong quá trình vận hành cũng như để giúp bố ăn hết mặt đĩa. Phần ống xả được tạo mới bằng ốp pô Spark.

  Exciter 135 xuong doi sieu dep voi loat do choi an tuong - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Yaz nhỏ gọn hơn chế cháo cũng khá dễ không cần phải cắt hàn quá nhiều chỉ duy nhất phần mắt đọc Km phải phay nhỏ lại ngoài ra điều tháo ráp như zin đơn giản dễ dàng không phát sinh chi phí nhưng lại đem lại hiệu năng cao về độ thẩm mỹ độ và khí động học hơn. Chính vì thế đây trở thành dàn chân quốc dân cho các Fan chơi Exciter các đời.

  Exciter 135 xuong doi sieu dep voi loat do choi an tuong - 8
  Cận cảnh hơn phần biển số phía sau của chiếc xe mà bao nhiêu tay chơi ao ước sở hữu.

  Hình ảnh của Xi Ta​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2019