1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 xuống áo - Nét quyến rũ đến từ kiểu dáng mỏng manh nhưng cực kì hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười 2018.

  Thuộc đời Exciter 135 5s nhưng chiếc xe dưới đây đã được chủ nhân chủa nó hạ áo xuống đời Ex nhỏ khiến nó gọn gàng lạ mắt hơn - chi tiết hơn về chiếc xe sẽ được nhắc đến nhiều hơn qua bài viết dưới đây.

  Exciter 135 xuong ao Net quyen ru den tu kieu dang mong manh nhung cuc ki hap dan
  Exciter 135 độ phong cách áo đời cũ mang nét thon gọn vẫn rất quyến rũ.

  Exciter 135 xuong ao Net quyen ru den tu kieu dang mong manh nhung cuc ki hap dan - 2

  Exciter 135 xuong ao Net quyen ru den tu kieu dang mong manh nhung cuc ki hap dan - 3
  Exciter 135 xuong ao Net quyen ru den tu kieu dang mong manh nhung cuc ki hap dan - 4
  Như tiêu đề trên mình đã nói việc xuống áo xe khá tốn kém bao gồm cả việc mua dàn áo chóa đèn đồng hồ gác chân sau cảng ổ khóa và ghi đông sọ khỉ tất cả tiêu tốn khoảng 5 triệu đồng - việc hạ áo nếu đơn giản thì một số chi tiết chỉ cần bắt dây rút lại là xong còn nếu làm công phu và để bắt ốc như zin ta phải nhờ thợ bỏ hết pat trên sườn canh và hàn lại pat mới theo đúng trên dàn áo Ex nhỏ.

  Exciter 135 xuong ao Net quyen ru den tu kieu dang mong manh nhung cuc ki hap dan - 5
  Dàn đầu chủ xe đã trang bị bộ cùm công tắc NVX kết hợp cùng đồng hồ Koso Ex2010 để đem lại sự mới lạ độc đáo và có thêm nhiều hiệu năng hơn cho chiếc xe của mình - tuy nhiên các mẫu đồng hồ chỉ có 4 số mà máy Ex135 đời 2011 lại tới 5 số nên thường các anh em sẽ bỏ luôn hoặc câu thành báo két nước khi sang đến số 5.

  Exciter 135 xuong ao Net quyen ru den tu kieu dang mong manh nhung cuc ki hap dan - 6
  Exciter 135 xuong ao Net quyen ru den tu kieu dang mong manh nhung cuc ki hap dan - 7
  Nhìn dàn chân trước sau được trang bị một cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng phía trước được làm pat lại để phù hợp hơn với size đĩa 260 của xe đang sử dụng - phía sau chủ xe đã đặt làm pat xoay ngược với kích thước đĩa 220mm lớn hơn nguyên bản để khi bánh xoay cạnh mâm không cã vào mặt trong đĩa gây trầy heo và nguy hiểm cho người điều khiển.

  Exciter 135 xuong ao Net quyen ru den tu kieu dang mong manh nhung cuc ki hap dan - 8
  Trang bị phuộc Racingboy bình dầu rời kết hợp cùng lò xo tím mộng mơ - một lưu ý nhỏ cho anh em là dòng phuộc này chỉ có duy nhất màu tím ở lò xo cỏn các màu khác toàn là sơn lại. Bình dầu to lớn được cố định vào pat sắt sao đó bắt kẹp vào bên trong 2 chú ốc ở gác chân. Trên chân phuộc có một nấc chỉnh để kiểm soát độ nhún nặng nhẹ và còn trên bình dầu là giải quyết vấn đề hồi trả nhanh hay chậm cho xe.

  Exciter 135 xuong ao Net quyen ru den tu kieu dang mong manh nhung cuc ki hap dan - 9
  Dàn chân còn được trang bị mâm Yaz huyền thoại được rất nhiều anh em chơi Ex các đời yêu mến - hơi thở được ấn định bằng pô Leovince để tăng âm thanh uy lực hơn khi chiến mã chạy ở tốc độ cao.

  Hình ảnh của Đào Ngọc Đoàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười 2018