1. Biker cấp 4

  Exciter 135 với bộ cánh đỏ tem đấu phong cách và chất chơi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười 2016.

  Exciter 135 là mẫu xe côn tay thành công nhất tại thị trường tại Việt Nam từng làm điên đảo giới chơi xe một thời , nay với phiên bản 150cc thì gần như mẫu Ex 135 đã lui về hậu trường và nhường cho đàn em lên ngôi , để lại một ấn tượng thật sâu sắc trong giới xe chơi Việt. Cùng gợi lại nhớ lại mẫu xe huyền thoại này qua chiếc Exciter 135 độ đây của một dân chơi tại Đắk Lắk này nhé anh em .

  Exciter 135 voi bo canh do tem dau phong cach va chat choi
  Ex 135 độ đầy phong cách của dân chơi Việt.

  Exciter 135 voi bo canh do tem dau phong cach va chat choi - 2
  Khoác lên mình bộ cánh tem đấu nổi bật với các họa tiết bắt mắt mang tone màu đỏ chủ đạo , ngoài dàn ngoài bộ cánh ra chủ nhân còn thay đổi một số chi tiết đồ chơi để cho chiếc xế càng thêm phong cách.

  Exciter 135 voi bo canh do tem dau phong cach va chat choi - 3
  Dàn đầu chiếc xế được trang trí thêm ốp chắn gió tăng thêm chất thể thao cho xe, dàn tay đã được độ lại với cặp tay thắng và côn từ Sun Racing , bao tay Rizoma, kiếng Rizoma Tomok.

  Exciter 135 voi bo canh do tem dau phong cach va chat choi - 4
  Song song bên ổ khóa chiếc xế được trang bị bộ đồng hồ đo tua máy, bên cạnh là bộ rổ xe tiện lợi trong việc đựng dụng cụ.

  Exciter 135 voi bo canh do tem dau phong cach va chat choi - 5
  Dàn chân có sự thay đổi mạnh mẽ , thể thao và hầm hố hơn sau khi độ lại với mâm Asio , dàn chân trước độ lại với vỏ phuộc Trusty và đĩa Apido.

  Exciter 135 voi bo canh do tem dau phong cach va chat choi - 6
  Dàn đuôi sau loại bỏ dè chắn bùn thay vào đó biển số xe được đặt dưới gầm xe, tay dắt sau cũng được "mod" lại thể thao hơn.
  Ảnh : HIEUBAYMAU
  2banh
  2banh.vn
 2. HTK

  HTK Biker cấp 3

  Chiec nay bua thay ai đang bai len roi chup chung voi hot girl gio lai dang len nua