1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 với bản nâng cấp siêu ĐỈNH cùng phong cách đơn giản

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng ba 2019.

  Mình xin giới thiệu đến các bạn một phiên bản Exciter 135 4s độ dọn kiểng lại với vài món đồ chơi khá giá trị được rất nhiều anh em chơi xe kiểng săn tìm rất nhiều hiện nay, tất cả đã hòa hợp để tạo nên một dàn chân đụng hàng cho chiếc xe độ dưới đây.

  Exciter 135 voi ban nang cap sieu DINH cung phong cach don gian
  Exciter 135 độ nhẹ nhàng với style đơn giản

  Exciter 135 voi ban nang cap sieu DINH cung phong cach don gian - 2

  Exciter 135 voi ban nang cap sieu DINH cung phong cach don gian - 3
  Phần sạc của xe được lôi ra bên ngoài mô phỏng theo phiên bản Spark Fi cùa Thái Lan, chiếc xe được chủ nhân của nó chăm sóc vô cùng kỹ từ chi tiết nhỏ trên dàn áo và dàn chân chưa từng có một vết trầy hay tróc sơn nào.

  Exciter 135 voi ban nang cap sieu DINH cung phong cach don gian - 4
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ cảm nhận được độ cổ điển nhẹ nhàng của chiếc Exciter 135 độ điển hình như heo dầu Brembo Classic 2 pis một bên hiện nay đang được rất nhiều anh em chơi xe săn tìm đây là hàng tháo xe PKL với mức giá thầm 2,5 đến 3 triệu đồng tùy thuộc vào độ mới của nước sơn và độ mòn của bố thắng. Được bắt vào thuộc trước và phù hợp với size đĩa Ls 260mm chủ xe phải đặt làm pat riêng cho mẫu heo này với giá thành hơn 1 triệu đồng.

  Exciter 135 voi ban nang cap sieu DINH cung phong cach don gian - 5
  Dàn chân sử dụng mâm Sonic 125 5cây hàng tháo xe được anh em chơi Sonic 150r hiện nay săn tìm rất nhiều, với ngoại hình đơn giản hài hòa khí động học đem lại sự liền lạc thể thao hơn cho chú Ex nhỏ.

  Exciter 135 voi ban nang cap sieu DINH cung phong cach don gian - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời được sản xuất dành riêng cho Exciter 135/Spark sử dụng với tổng chiều cao 205mm cho hành trình giảm xóc êm ái hơn và không bị sàng lắc khi vào cua hay gặp ổ gà. Phần gắp nhôm phía sau được khắc logo Yamaha tinh tế nhẹ nhàng tôn vinh sự thẩm mỹ cho dàn chân xe.

  Exciter 135 voi ban nang cap sieu DINH cung phong cach don gian - 7
  Nguyên bản của dòng Ex nhỏ là phanh đùm sau tuy nhiên để trang bị được mẫu mâm này buộc lòng chủ xe phải độ lên cả phanh đĩa sau.

  Hình ảnh của Nguyễn Hồ Duy Nam​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng ba 2019