1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 trở nên lung linh hơn sau khi 'Thay đổi kết cấu'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng mười 2019.

  Chiếc Yamaha Exciter 135 độ dưới đây thuộc sở hữu của một bạn có tên Facebook là Nhã Trương, chiếc xe được dọn kiểng từ trong ra ngoài với những món đồ chơi đắt tiền từ các thương hiệu tên tuổi như Brembo, Ohlins, YSS... đã làm cho diện mạo của chiếc xe độ trở nên chất đến kinh ngạc.

  Exciter 135 tro nen lung linh hon sau khi Thay doi ket cau
  Chàng Exciter 135 bé nhỏ lung linh hơn sau khi 'Thay đổi kết cấu'

  Exciter 135 tro nen lung linh hon sau khi Thay doi ket cau - 2
  Exciter 135 tro nen lung linh hon sau khi Thay doi ket cau - 3
  Để có thể trang bị được đồng hồ Koso RX2 cho chiếc Exciter 135, chủ xe buộc lòng phải chế nhựa lại phần bợ cổ, câu dây điện và chế mắt đọc Km/h, với dòng đồng hồ điện tử này người dùng còn có thể xem được thời gian, nhiệt độ máy, Volt, vòng tua và đoạn đường đi được rất tiện lợi. Hai bên còn có cùm công tắc NVX và cùm tăng tốc Domino cho khả năng rút ngắn hành trình giúp xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 135 tro nen lung linh hon sau khi Thay doi ket cau - 4
  Chiếc xe đã được tinh chỉnh lại phần nội công khá nhiều và được trang trí phần nắp đầu bò bằng chất liệu CNC, kết hợp cùng chất liệu cổ Titan vừa làm đẹp, vừa thay đổi đường kính theo đúng bài độ của động cơ. Tiếp theo là hình ảnh của trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 135 tro nen lung linh hon sau khi Thay doi ket cau - 5
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây dành riêng cho các dòng xe Yamaha sử dụng nên việc lắp vào xe không gặp quá nhiều khó khăn. Ngoài ra còn có sự góp mặt của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo Oro 250mm cho độ thẩm mỹ và lực phanh tốt hơn.

  Exciter 135 tro nen lung linh hon sau khi Thay doi ket cau - 6
  Giảm sóc sau được thay bằng phuộc YSS bình dầu rời, với điểm nhấn là chiếc bình dầu to lớn màu bạc đi kèm cùng logo thương hiệu được dán trực tiếp lên sản phẩm, dòng sản phẩm này được sản xuất cho Exciter 135 sử dụng với chiều cao 205mm nên không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào.

  Hình ảnh của Nhã Trương
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký