1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 tạo điểm nhấn bằng dàn chân Honda chất lượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng sáu 2022.

  Exciter 135 hiện nay được biến tấu lại với nhiều màu sắc và phong cách khác nhau nhưng ấn tượng nhất với mình chính là bản độ dưới đây, không chỉ phối màu ấn tượng mà các món đồ chơi còn có sự liên kết với nhau tạo nên sự thống nhất liền lạc.

  Exciter 135 tao diem nhan bang dan chan Honda chat luong
  Exciter 135 tạo điểm nhấn bằng dàn chân Honda chất lượng

  Exciter 135 tao diem nhan bang dan chan Honda chat luong - 2
  Exciter 135 tao diem nhan bang dan chan Honda chat luong - 3
  Về phần dàn áo trước nhé, chúng ta có ở dây là một gam màu full đen bóng bao phủ từ đầu đến đuôi xe, phối cùng bộ tem mang đậm phong cách Hy Lạp tạo nên sự cứng cáp cho chiếc xe. Vị trí demi được làm mới lại bằng sản phẩm của Yamaha Hy Lạp có giá thành dao động hơn 3 triệu cặp hiện nay ở Việt Nam.

  Exciter 135 tao diem nhan bang dan chan Honda chat luong - 4
  Vị trí demi này được cách điệu rất đẹp với phần bóng sương mù trắng viền tròn xung quanh còn phía xi nhan là lớp mica cam rất nổi bật. Chóa đèn nguyên bản chủ xe vẫn giữ nguyên quan điểm zin là vô địch nên không thay đổi như các bản độ khác.

  Exciter 135 tao diem nhan bang dan chan Honda chat luong - 5
  Và còn đây là dàn chân trước hệ thống phanh được nâng cấp thành dây dầu đồ chơi kết hợp cùng heo dầu Brembo Classic 2pis một bên tháo xe PKL làm lại pat heo cho phù hợp với lỗ ốc phuộc và kích thước 260mm của đĩa LS.

  Exciter 135 tao diem nhan bang dan chan Honda chat luong - 6
  Chiếc xe được mô phỏng lại nhiều chi tiết để xe giống Spark hơn, điển hình như cục sạc được dời ra phía bên ngoài. Ngoài ra còn có cổ pô Titan thêm vào làm đẹp, làm mới và tăng độ bền cho vị trí thường bị rỉ sét này.

  Exciter 135 tao diem nhan bang dan chan Honda chat luong - 7
  Góc bên này thị sự nhẹ nhàng thể hiện quanh các chi tiết ốc vẫn được giữ zin nhấn nhá nhẹ cặp ốc mâm lửa Titan thôi là đủ.

  Exciter 135 tao diem nhan bang dan chan Honda chat luong - 8
  Vị trí giảm xóc sau sử dụng dòng Ohlins bình dầu rời chỉnh sửa lại phần tem trên bình dầu theo phong cách Thụy Điển sẽ có màu xanh dương đặc trưng nổi bật hơn tem đen ta thường thấy. Điểm dè con sau đã được tháo bỏ chuyển sang sử dụng một tấm mica trong suốt để bảo vệ phuộc.

  Exciter 135 tao diem nhan bang dan chan Honda chat luong - 9
  Vẫn tiếp tục ở phần dàn chân thì mâm là bản Sonic 125 5 cây gọn gàng được sơn tông màu cam sau đó chế cháo lại lên khung dàn chân của Ex, công việc chế cháo tương đối nhẹ nhàng sẽ thở vì phần gắp sau cũng sử dụng đồ của Honda tháp qua.
  Hình ảnh của Nguyễn Hồ Duy Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng sáu 2022