1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 sự tinh tế trong trường phái dọn kiểng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng năm 2022.

  Cảm hứng để chủ xe tạo nên một bản độ kiểng chỉn chu, lấy nền tản từ Exciter 135 4s thêm vào đó nhiều món đồ chơi hàng hiệu vừa đẹp, lại tăng thêm nhiều hiệu năng cho xe. Chúng ta hãy xem bản độ này được tinh chỉnh những gì nhé.

  Exciter 135 su tinh te trong truong phai don kieng
  Exciter 135 sự tinh tế trong trường phái dọn kiểng

  Exciter 135 su tinh te trong truong phai don kieng - 2

  Exciter 135 su tinh te trong truong phai don kieng - 3
  Màu đỏ quả thật là một ý tưởng hay cho bản độ này, bởi vì dàn chân chủ xe hướng khá nhiều tới màu đen để làm nên sự cứng cáp nên dàn áo phối cùng đỏ và tem candy sẽ là một cái gì đó làm cho xe nổi bật và màu sắc hơn.

  Exciter 135 su tinh te trong truong phai don kieng - 4
  Tổng thể phần hệ thống ánh sáng của xe được thay đổi toàn diện từ đèn pha chính chuyển sang sử dụng dạng 2 tầng của Zhipat, cho đến bộ demi bên dưới được đặt mua từ Yamaha Hy Lạp về để làm lạ chiếc Ex nhỏ của mình.

  Exciter 135 su tinh te trong truong phai don kieng - 5
  Kéo theo đó là một số nâng cấp khác từ bộ đồng hồ như sử dụng Koso thay cho đồ zin để có thêm các tính năng đo đạc phụ như báo giờ, nhiệt độ kèm cả tua máy. Hai bên là một số thay đổi sử dụng phụ tùng zin của những xe khác chế qua như công tắc NVX và bao tay của SH mode 2022.

  Exciter 135 su tinh te trong truong phai don kieng - 6
  Tay thắng lượt bỏ Nissin truyền thống của Ex được thay bằng dòng Brembo Corsa Corta đem lại sự hầm hố cho đầu xe nhờ vào sự to lớn của cùm, bên cạnh đó sản phẩm sẽ đi kèm các tính năng phụ để người chơi canh chỉnh dầu thắng và biên độ thay thắng.

  Exciter 135 su tinh te trong truong phai don kieng - 7
  Còn góc bên này là sự góp mặt của TWM tay có giá thành hợp lý nhất nhì hiện nay cộng thêm cơ thể gọn gàng nên ráp cho các đồng xe đầu bít không cần cắt khoét quá nhiều.

  Exciter 135 su tinh te trong truong phai don kieng - 8Exciter 135 su tinh te trong truong phai don kieng - 9
  Xuống dàn chân trước là những góp mặt đầy quen thuộc với dây dầu Hel xám bấm đầu Inox, được kết nối vào heo dầu Brembo Logo lớn 2 pis đối xứng kèm đĩa thắng 220mm đồ chơi được cố định trên mâm RCB 8 cây, những món đồ chơi này đã hòa hợp cùng nhau để tăng thêm độ thẩm mỹ cho dàn chân.

  Exciter 135 su tinh te trong truong phai don kieng - 10
  Chủ xe còn tỉ mỉ mới mức thay hết ốc bằng chất liệu Inox kết hợp cùng với đó là cổ pô Titan.

  Exciter 135 su tinh te trong truong phai don kieng - 11
  Phía sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời trên đó sẽ có 3 chế độ tăng chỉnh để người dùng thay đổi linh hoạt phù hợp với cảm giác lái của bản thân.
  Hình ảnh của Nguyễn Thanh Sèng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng năm 2022