1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 style Hy Lạp biến đổi sắc sảo với diện mạo cực chất

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2021.

  Được biến tấu lại theo mong muốn của chủ xe, chiếc Exciter 135 dưới đây trở nên độc đáo và có diện mạo khác hoàn toàn đối với món đồ chơi ngoại nhập, trong đó có đồ zin theo xe từ nước khác và có cả đồ chơi phải độ chế lại, tất cả đã phối cùng nhau tạo nên bản độ kiểng vô cùng ấn tượng.

  Exciter 135 style Hy Lap bien doi sac sao voi dien mao cuc chat
  Exciter 135 style Hy Lạp mà phối cùng bộ cánh Gp quen thuộc

  Exciter 135 style Hy Lap bien doi sac sao voi dien mao cuc chat - 2
  Exciter 135 style Hy Lap bien doi sac sao voi dien mao cuc chat - 3
  Chóa đèn là đầu câu chuyện với sản phẩm đến từ thương hiệu Zhipat, mang cấu tạo 2 tầng tách biệt nhau đem lại ánh sáng mạnh mẽ và kiểu dáng hiện đại cho chiếc xe. Mẫu đèn tháo ráp như zin không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Exciter 135 style Hy Lap bien doi sac sao voi dien mao cuc chat - 4Exciter 135 style Hy Lap bien doi sac sao voi dien mao cuc chat - 5
  Phần xi nhan cũng là một điểm nhấn của chiếc xe độ này, khi chủ xe sử dụng demi của mẫu Exciter Hy Lạp, có giá đâu đó ngoài 4 triệu đồng vừa khít với dàn áo Ex135 nước ta. Phần chóa tạo hình khác lạ có điểm nhấn là chi tiết mica cam độc đáo.

  Exciter 135 style Hy Lap bien doi sac sao voi dien mao cuc chat - 6
  Dàn chân trước là đĩa thắng Yaz 260mm đi kèm với heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, phần pat heo được tinh chỉnh để phù hợp với đĩa thắng. Xung quanh được nhấn nhá bằng dàn ốc Gr5 màu xanh tím vô cùng nổi bật.

  Exciter 135 style Hy Lap bien doi sac sao voi dien mao cuc chat - 7Exciter 135 style Hy Lap bien doi sac sao voi dien mao cuc chat - 8
  Sau khi nhìn phần động cơ chúng ta sẽ bất ngờ bởi bản thân xe này là Exciter 135 5s được độ xuống dàn áo của Ex135 4 số. Cách chơi này rất thông dụng hiện nay, bởi đời Ex 135 có option đĩa thắng sau, cùng bộ côn 5 số tối ưu dải vòng tua hơn, nhưng lại có giá thành rẻ hơn nên lựa chọn phiên bản này sau đó xuống áo là nước đi vô cùng kinh tế.

  Exciter 135 style Hy Lap bien doi sac sao voi dien mao cuc chat - 9
  Phía dàn chân sau cũng có một chú heo dầu Brembo logo đỏ nữa cũng mang cấu tạo 2pis đối xứng được tinh chỉnh pat sử dụng trên gắp của Ex150 làm thay đổi trực cơ sở của xe dài hơn bình thường tránh tình trạng dở đầu vì động cơ quá mạnh
  Hình ảnh của Trung NV
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười hai 2021