1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 sở hữu quả biển số xấu nhất giới xe kiểng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng ba 2023.

  Không riêng Exciter 135, bất kì một dòng xe này nếu quá xấu anh em có thể sơn dọn trùng tu lại đồ chơi để cho nó đẹp hơn. Nhưng biển số là một mã định danh dính lên xe rất khó để thay đổi, cho nên dù sở hữu nhiều món đồ chơi giá trị nhưng việc xe mang 1 biển sỗ như vậy mà vẫn chịu độ hết bài thế này thì phải công nhận rất là độc lạ.

  Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng
  Exciter 135 sở hữu quả biển số xấu nhất giới xe kiểng

  Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 2
  Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 3
  Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 4
  Dàn áo là full bạc lịch lãm phối cùng bộ tem phong cách Hy Lạp rất đơn giản, có thể nói phong cách này khá ít tem nên sẽ có tạo một điểm nhấn gì đó quá đặc biệt cho dàn áo. Cho nên một số chi tiết trên xe được ốp Carbon để tạo điểm nhấn.

  Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 5
  Chóa đèn vẫn là phiên bản 2 tầng tông màu bạc, giúp xe trở nên sáng bóng và ánh sáng từ mạch đèn sẽ giúp bạn dễ quan sát hơn khi di chuyển vào ban đêm. Giữa mặt nạ là chữ V chính hãng Yamaha hiện nay món đồ này lọt top đồ hiếm của Ex nhỏ nên giá thành rất cao.

  Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 6
  Phía dưới sử dụng demi Hy Lạp hiện nay giá thành đã bình ổn hơn, anh em có thể đầu tư để làm đẹp xe. Sự khác biệt của nó rất đáng để đầu tư.

  Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 7
  Hai bên sử dụng cùm công tắc NVX hiện đại hơn với cấu trúc nút bấm được làm tinh tế gọn gàng dễ thao tác, sử dụng đồng hồ Malay có phần nét chữ phía trong là xanh phối kim trắng lạ mắt.

  Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 8
  Sử dụng cùm tăng tốc Koso nhỏ gọn cho hành trình dây ga trở nên ngắn hơn giúp xe tăng tốc nhanh hơn, bên cạnh là bao tay đồ chơi phối cùng gù Inox và ốc Titan.

  Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 9
  Chiếc xe đã gắn bó với chủ nhân mình hơn 5 năm ít nhiều cũng có những xuống cấp, nên trước khi thực hiện bộ ảnh chàng trai này đã tân trang nó lại từ trong ra ngoài trong đó có thay mới, sơn xi và thêm đồ chơi.

  Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 10
  Che két nước cũng là món đồ chơi chính hãng của Yamaha được chủ xe săn tìm rất lâu mới có được.

  Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 11Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 12Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 13
  Dàn chân sử dụng dây dầu Hel bấm đầu cơ bản cố định vào heo dầu Brembo cổ điển được anh em gọi là con sò. Chủ xe đã tinh chỉnh chạy pat CNC cho phù hợp với thế phuộc và kích thước 220mm của đĩa TBT.

  Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 14Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 15
  Chiếc xe được đầu tư rất nhiều cho những tiểu tiết nhỏ điển hình như pat giữ dây dầu, tăng sên âm canh bánh... và nhiều thứ khác nữa tuy nhỏ nhưng kết hợp lại giúp xe trở nên đẹp hơn.

  Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 16
  Hơi thở sử dụng cổ Titan phối cùng ốp pô Jupiter để tạo nên chất riêng của chủ xe

  Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 17Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 18
  Phuộc sau sử dụng dòng Ohlins hai không cực hiếm cho chiếc Ex nhỏ của mình. Vì sao lại gọi là hai không, vì nó không có bình dầu và không có tăng chỉnh. Chỉ duy nhất bạn có thể thay đổi là độ nén lò xo mà thôi.

  Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 19Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 20Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 21
  Cuối cùng là cặp mâm Jupiter được phối cho cho Ex nhỏ cũng liền lạc lắm chứ đùa

  Exciter 135 so huu qua bien so xau nhat gioi xe kieng - 22
  Quả biển số thể hiện chủ xe là bàn tay vàng trong làng bấm số
  Hình ảnh của Chu Tuấn Sỹ

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2023