1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 sở hữu biển số tứ quý dọn nhẹ sơ sơ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười hai 2018.

  Đang dần bị anh em chơi xe lãng quên, nên mẫu Exciter 135 5 số hiện nay đang có giá bán cũ lại khá nhấp dường như thua cả phiên bản Exciter 135 4 số trước đó. Nhưng nhìn chung dòng xe này vẫn sở hữu một nét đẹp phá cách, thể thao mà không phải dòng xe nào ngày nay cũng có được.

  Exciter 135 so huu bien so tu quy don nhe so so
  Exciter 135 sở hữu biển số tứ quý dọn nhẹ sơ sơ

  Exciter 135 so huu bien so tu quy don nhe so so - 2

  Exciter 135 so huu bien so tu quy don nhe so so - 3
  Đầu tiên mình xin nói về phần đầu xe, ở đây ta có phần ốp đầu LC135 được chủ xe order từ nước bạn về -cấu tạo ốp phải đi kèm luôn bợ chóa đèn trước mới có thể ráp được. Ốc cố định ốp đầu anh em có thể sử dụng ốc kiểu hoặc đơn giản hơn là dùng các nút nhựa cho ốp đầu của Fu neo để sử dụng.

  Exciter 135 so huu bien so tu quy don nhe so so - 4
  Phần chóa đèn trước đến từ thương hiệu Zhipat tiết kiệm điện tiêu thụ nên người dùng, các vị trí chân ốc đều chuẩn xác 100% đảm bảo độ ổn định của chóa đèn trên xe ở mọi địa hình. Phần demi Appi với điểm nhấn là phần nhựa màu cam vô cùng nổi bật trên tông nền dàn áo của xe.

  Exciter 135 so huu bien so tu quy don nhe so so - 5
  Dàn chân hạ từ mâm hợp kim 5 chấu xuống thành bánh căm với điểm nhấn là niềng nhôm giúp xe linh hoạt nhẹ nhàng hơn trong nội thành. Kích thước size đĩa vẫn được giữ nguyên chỉ thay thế diện mạo bên ngoài bằng sản phẩm đến từ Thái Lan.

  Exciter 135 so huu bien so tu quy don nhe so so - 6
  Bất kể một dòng xe thể thao nào hiện nay điều vướng phải sự thiếu tiện nghi không có một khoảng trống nào để các vật dụng cá nhân. Nắm bắt được nhược điểm này chủ xe đã lắp thêm thùng Givi để có thêm không gian để đồ nhiều hơn. Tuy nhiên được này sẽ mất kia, thùng Givi khá lớn nên gắn sát về phía sau sẽ khó mở yên, còn quá nằm về trước thì nắp thùng sẽ đập vào bợ đồng hồ khi mở lên và khó tra chìa khóa vào ổ khóa - Góc ảnh này ta cũng sẽ thấy được phần biển số với điểm nhấn là tứ quý 2

  Exciter 135 so huu bien so tu quy don nhe so so - 7
  Xinh xắn giữa phố vắng người

  Hình ảnh của PC hiệp​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Chỉ cái biển số thôi là đủ đẹp rồi :))