1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 siêu phẩm độ quá ngầu, khoe dáng cực chuẩn trong đêm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng năm 2022.

  Tuy sở hữu tông màu full đen bóng, nhưng chiếc Exciter 135 4s độ dưới đây cũng vô cùng nổi bật kể cả khi được chụp vào ban đêm. Chính việc được trang bị thêm hàng loạt đồ chơi đắt đỏ và cực chất, cùng nhiều màu sắc khác nhau đã làm cho chiếc xe độ dưới đây trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

  Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem
  Exciter 135 siêu phẩm độ quá ngầu, khoe dáng cực chuẩn trong đêm

  Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem - 2
  Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem - 3
  Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem - 4
  Trên nền màu đen, chủ xe đã chọn tem rời màu vàng là vô cùng hợp lý, cách phối màu này vẫn giữ được cho xe sự lịch lãm nam tính nhưng vẫn có những góc nhìn thể hiện sự nổi bật cho chiếc xe. Song song cùng với đó là các họa tiết khác được thêm vào phụ họa thêm cho tổng thể thêm phần sinh động.

  Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem - 5Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem - 6
  Điển hình như chóa đèn 2 tầng sử dụng đồ chính hãng của Zhipat đem lại sự hiện đại đột phá cho dàn đầu xe bắt kịp xu hướng với những đàn em hiện nay. Demi phủ lớp màu cam phía trên xi nhan nhấn nhá tạo điểm nổi bật.

  Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem - 7
  Góc nhìn được giới yêu xe gọi là 'bàn thờ', chúng ta sẽ có đồng hồ Koso bản sản xuất dành cho Ex nhỏ và Sirius xăng cơ sử dụng chung. Với phần tua máy hiển thị bằng kim, còn lại sẽ hiện dưới dạng LCD.

  Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem - 8
  30% là làm kiểng nhưng nếu nói về tính thực dụng thì cùm Domino sẽ có nhiệm vụ là rút ngắn hành trình dây ga để xe đề ba nhanh hơn.

  Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem - 9
  Xoay lại góc ở trước thêm một lần nữa để chúng ta thấy được cặp tay thắng Brembo RCS phối cùng tay côn TWM, một combo đỉnh cao là hiện nay nhiều anh em chơi xe ưa chuộng.

  Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem - 10Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem - 11
  Trợ lực thêm vào đến từ thương hiệu Ohlins có tông màu xám đặc trưng thường thấy quá nổi bật trên nền nhựa nhám đen.

  Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem - 12
  Tổng thể dàn chân chúng ta dễ dàng bị thu hút bởi tông màu vàng nổi bật trên nền mâm rcb 5 cây đó chính là đĩa thắng Brembo OverSize danh giá. Kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng, một cặp đôi không chỉ đẹp mà còn đem lại lực phanh cực mạnh cho xe.

  Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem - 13Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem - 14
  Chiếc xe được dọn sạch sẽ từ trong ra ngoài ngay cả lốc nồi cũng được bố trí dàn ốc Salaya sáng bóng cùng một chiếc cổ pô Titan thời thượng.

  Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem - 15
  Làm lại cổ pô thôi thì chưa đủ chất người chơi còn độ luôn ốp pô của Jupiter qua cho nó khác lạ.

  Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem - 16
  Đĩa tải CNC phối cùng sên vàng nổi bật quá trời

  Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem - 17Exciter 135 sieu pham do qua ngau khoe dang cuc chuan trong dem - 18
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, bản này được làm dành riêng cho Ex nhỏ sử dụng nên chiều cao rơi vào khoảng 200 đến 203mm tích hợp cùng các tinh chỉnh để thay đổi lực nhún
  Hình ảnh của Quốc Thịnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng năm 2022