1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 sang chảnh với dàn chân Japan

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng hai 2021.

  Tiếp tục chương trình xe độ ngày hôm nay là một "chiến mã" Exciter 135 được dọn lại theo phong cách giữ zin dàn áo từ màu đến tem, nhưng cực kỳ khác lạ và đầy chất lượng ở phần dàn chân với nhiều món đồ chơi giá trị trong đó đáng chú ý nhất là mâm và heo dầu.

  Exciter 135 sang chanh voi dan chan Japan
  Exciter 135 sang chảnh với dàn chân Japan

  Exciter 135 sang chanh voi dan chan Japan - 2
  Exciter 135 sang chanh voi dan chan Japan - 3
  Exciter 135 sang chanh voi dan chan Japan - 4
  Phần demi trước vô cùng phá cách được đặt hàng tận bên Hy Lạp về, đây là dòng sản phẩm dành cho Crypton bên nước họ với điểm nhấn là lớp mica cam, cấu tạo chóa đèn bên trong cũng khá lạ mắt. Dòng sản phẩm này có giá bán hơn 3 triệu đồng tại Việt Nam. Kết hợp với chóa đèn 2 tầng của Zhipat và bộ tay thắng cũng khá xịn sò có tên là Brembo Corsa Corta với giá thành hơn 5 triệu đồng, đây là món đồ chơi được sử dụng khá nhiều hiện nay trên các dòng xe PKL và một vài bản độ xe nhỏ dọn kiểng cũng ưa chuộng, bởi hiệu năng và độ bền của sản phẩm rất cao

  Exciter 135 sang chanh voi dan chan Japan - 5
  Ở góc ảnh này người chụp muốn cho ta thấy phần dàn chân với sợi dây dầu Hel đỏ bấm đầu kết hợp cùng ngắt dầu Staubli cùng heo dầu Brembo billet 2pis đối xứng và đĩa thắng Galfer các món đồ chơi này được cố định lên xe thông qua các phần pat nhôm. Ước tính sương sương combo trên phải hơn 20 triệu.

  Exciter 135 sang chanh voi dan chan Japan - 6Exciter 135 sang chanh voi dan chan Japan - 7
  Là một dòng xe sử dụng nguyên bản là phanh đùm khi độ lại chủ xe đã lên luôn phanh đĩa sau chính vì vậy vị trí đặt pen đạp Brembo cũng được tính toán sao cho chất chơi và lạ nhất. Phía sau cũng là chiếc đĩa thắng Galfer kích thước 220mm đi kèm cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng

  Exciter 135 sang chanh voi dan chan Japan - 8Exciter 135 sang chanh voi dan chan Japan - 9
  Quả ống xả biến tậu lại đến tận hai chi tiết là cổ pô Titan và ốp pô Spark. Kế đến là hình ảnh quen thuộc của bộ mâm Daytona của Japan có giá hơn 8 triệu đồng một cặp còn tùy vào phiên bản nữa nhé.

  Exciter 135 sang chanh voi dan chan Japan - 10
  Phần giảm xóc sau là của thương hiệu Ohlins tích hợp bình dầu rời sản phẩm đến từ nhà máy Thái Lan sản xuất dành riêng cho Exciter 135 sử dụng nên không phải chế cháo bất kì một chi tiết nào. Với góc ảnh này ta còn thấy phần biển số tứ quý 0 chốt cuối là số 5.
  Hình ảnh của Đăng Phan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng hai 2021