1. Biker cấp 3

  Exciter 135 phong cách drag trần trụi nhất quả đất

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng bảy 2015.

  Bên dưới đây là một chiếc Exciter 135 độ drag khá ấn tượng và phong cách với dàn ngoài bắt mắt nổi bật đậm chất một con xế drag, ngoài ra chiếc xe cũng được độ cả dàn trong lẫn dàn ngoài với nhiều đồ chơi.
  Exciter 135 phong cach drag tran trui nhat qua dat
  Chiếc Exciter 135 độ phong cách drag nổi bật với dàn ngoài trơ trụi.

  Exciter 135 phong cach drag tran trui nhat qua dat - 2
  Với một chiếc xe đi drag, hầu như tất cả dàn áo ngoài được tháo bỏ ra hết nhằm để giảm tải trọng cho xe như chiếc Ex này, dè chắn bùn trước vẫn còn được chủ xe giữ lại và phủ một lớp sơn Carbon cho đẹp mắt.
  Xe thường độ drag chỉ thiên về tốc độ nên chủ xe đã gỡ bỏ những chi tiết không quan trọng nhằm giảm trọng lượng của xe và còn để lộ phần động cơ trông hầm hố hơn.
  Exciter 135 phong cach drag tran trui nhat qua dat - 3
  Dàn khung được sơn lại màu bạc, gắp sau được sơn đỏ nổi bật, dàn ghi đông được độ uốn cong xuống nhằm hạ thấp trọng tâm người lái, trang bị trợ lực Apido cho xe vững chắc hơn khi chạy tốc độ cao.

  Exciter 135 phong cach drag tran trui nhat qua dat - 4
  Chiếc xe cũng độ khá nhiều đồ chơi kiểng như trang bị heo Brembo Billet trước sau, đĩa trước Yaz, đĩa Apido sau, trang bị phuộc Racingboy, căm niềng Racingboy...ngoài ra chiếc xe cũng độ lại nội công cho mạnh hơn đi cùng bình xăng FCR họng 35, độ lại bộ 6 số CMS đi kèm đó là pô Leovince Corsa lon ngắn cho âm thanh đầy tê tái và uy lực.

  2banh
  2banh.vn
 2. michelin

  michelin Biker cấp 4

  Đúng là trần trụi như đi bụi luôn, quá ngầu Exciter 135 phong cach drag tran trui nhat qua dat