1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 phiên bản 2006 độ đầy tâm huyết của dân chơi Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng tám 2019.

  Bản độ về chiếc Yamaha Exciter 135 hôm nay mình đem lại cho các bạn thuộc sở hữu của ban có tên Facebook là Duy Đa Kao, chiếc xe được chàng trai này chăm sóc đến từ các chi tiết dù là nhỏ nhất để chiếc xe độ trở nên hoàn hảo nhất trong mắt mình.

  Exciter 135 phien ban 2006 do day tam huyet cua dan choi Sai Gon
  Exciter 135 phiên bản 2006 độ đầy tâm huyết của dân chơi Sài Gòn

  Exciter 135 phien ban 2006 do day tam huyet cua dan choi Sai Gon - 2

  Exciter 135 phien ban 2006 do day tam huyet cua dan choi Sai Gon - 3
  Hai bên là cặp cùm công tắc NVX giúp xe thêm hiện đại và khác lạ hơn, đồng hồ Koso Uma Rx2n phiên bản này có thể chế được cho nhiều dòng xe khác nhau tuy nhiên ta phải làm lại phần bợ cổ cũng như chi tiết mắt đọc dưới bánh trước.

  Exciter 135 phien ban 2006 do day tam huyet cua dan choi Sai Gon - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS đem lại khả năng kiểm soát phanh trước được nhẹ nhàng êm ái hơn đi cùm cùng nhiều tính năng phụ khó tìm thấy được trên những mẫu tay thắng zin theo xe như khả năng chống gãy, tăng chỉnh biên độ tay thắng...

  Exciter 135 phien ban 2006 do day tam huyet cua dan choi Sai Gon - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy sợi dây dây dầu Earl’s chính hãng phía trước được trang bị đầu dây có thể xoay 360 độ để phù hợp cho từng thế heo dầu khác nhau, cố định vào heo dầu Frando 2 pis đối xứng. Sử dụng đĩa Galfer có kích thước 260mm to lớn nên phải bắt thêm thớt lòng với nó thể ráp vào đùm.

  Exciter 135 phien ban 2006 do day tam huyet cua dan choi Sai Gon - 6
  Tiếp nối cho phần ống xả thêm phần lung linh chính là cổ pô Titan với cấu tạo 'trâu bò' sản phẩm có thể chịu nhiệt rất cao không bị hoan rỉ và tự động đổi màu theo từng góc độ khác nhau rất tinh tế.

  Exciter 135 phien ban 2006 do day tam huyet cua dan choi Sai Gon - 7
  Hệ thống treo sau đến từ thương hiệu Ohlins kết hợp cùng bình dầu rời. Sản phẩm có 2 nấc chỉnh ở chân phuộc và bình dầu cho phép chủ xe kiểm soát trực tiếp độ dàn hồi của phuộc. Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel kết hợp cùng căm Nova làm nên độ sáng bóng và cứng cáp tuyệt vời. À không quên nhắc tới phần trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm 24 nấc chỉnh giúp đầu xe ổn định hơn khi lên tốc độ cao.

  Hình ảnh của Duy Đa Kao
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tám 2019