1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 nổi bật trong diện mạo mới với phong cách Hy Lạp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 31 Tháng một 2020.

  Tiếp tục chương trình xe độ ngày hôm nay là một "chiến mã" Exciter 135 được dọn lại theo phong cách Hy Lạp đầy gọn gàng, nhưng cực kỳ khác lạ so với thiết kế của nhà sản xuất Yamaha Việt Nam.

  Exciter 135 noi bat trong dien mao moi voi phong cach Hy Lap
  Exciter 135 độ nhẹ nhàng với style Hy Lạp

  Exciter 135 noi bat trong dien mao moi voi phong cach Hy Lap - 2
  Exciter 135 noi bat trong dien mao moi voi phong cach Hy Lap - 3
  Hình ảnh đầu tiên là bộ cùm đồng hồ Koso điện tử được tích hợp khá nhiều thông số đo đạt hiển thị dưới dạng LCD cực nét kèm theo đó là 7 màu sắc nền có thể tùy ý thay đổi thông qua nút chỉnh.

  Exciter 135 noi bat trong dien mao moi voi phong cach Hy Lap - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước là một combo quen thuộc như heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi được cố định vào mâm Racingboy 5 cây thông qua 4 chú ốc GR5 cực nổi bật.

  Exciter 135 noi bat trong dien mao moi voi phong cach Hy Lap - 5
  Lốc máy nhẹ nhàng với dàn ốc Inox đầu vương miện khá đẹp kết hợp cùng phần cổ pô Titan đem lại khả năng chịu nhiệt tốt hơn cho xe.

  Exciter 135 noi bat trong dien mao moi voi phong cach Hy Lap - 6Exciter 135 noi bat trong dien mao moi voi phong cach Hy Lap - 7Exciter 135 noi bat trong dien mao moi voi phong cach Hy Lap - 8Exciter 135 noi bat trong dien mao moi voi phong cach Hy Lap - 9Exciter 135 noi bat trong dien mao moi voi phong cach Hy Lap - 10
  Khoác cho mình dàn án full đen cực ngầu nổi bật của chiếc xe chính là bộ demi được đặt hàng từ Hy Lạp về đây là dòng sản phẩm dành cho dòng xe Crypton bên nước bạn có ngoại hình tương đối 8 10 với Exciter 135 của Việt Nam.
  Hình ảnh của Trần Văn Phước
  Last edited by a moderator: 31 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký