1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 135 nét đẹp lạ mắt với hơi thở mang phong cách Indo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 14 Tháng ba 2020.

  Để chiếc xe của mình trở nên lung linh hơn, một biker đã quyến định chi ra số tiền khá lớn để nâng cấp lại toàn bộ diện mạo bên ngoài của chiếc Exciter 135 5s bằng loạt đồ chơi chất lượng, bên cạnh đó là một phong cách quen thuộc mà rất nhiều anh em chơi ex 135 lớn hiện nay đang hướng tới

  Exciter 135 net dep la mat voi hoi tho mang phong cach Indo
  Exciter 135 nét đẹp lạ mắt với hơi thở mang phong cách Indo

  Exciter 135 net dep la mat voi hoi tho mang phong cach Indo - 2

  Exciter 135 net dep la mat voi hoi tho mang phong cach Indo - 3
  Phần ốp đầu Lc135 được chủ xe order từ bên tận Malay sau đó đặt ốp Carbon Fiber để làm điểm nhấn cho chiếc đầu xe thêm phá cách, kết hợp xung quanh là rất nhiều các chi tiết ốc Gr5 xanh tím. Phần kính zin được mod lại chân có thể xoay 360 độ tương tự như kính kiểu.

  Exciter 135 net dep la mat voi hoi tho mang phong cach Indo - 4
  Món trang bị tiếp theo là bộ tay thắng Brembo RCS cho khả năng kiểm soát phanh trước của xe được tốt hơn. Tay côn TWM đen được trang trí thêm màu sắc bằng chú ốc Proti xanh nằm trên phần chống gãy của tay. Ngoài ra còn có cùm tăng tốc của thương hiệu Domino và cùm on/off của Daytona.

  Exciter 135 net dep la mat voi hoi tho mang phong cach Indo - 5
  Dàn chân là sự kết hợp giữa heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng sở hữu giá thành hơn 2 triệu đồng một bộ, kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi mang kích thước 220mm được cố định vào mâm Racingboy 5 cây thông qua những chứ ốc Gr5 khá đẹp

  Exciter 135 net dep la mat voi hoi tho mang phong cach Indo - 6
  Và đây là phần mà tiêu đề đã bật mí, ống xả kiểu mang phong cách diện mạo bên ngoài giống với pô của Sonic 150 nhưng cấu tạo bên trong thoáng hơn kết hợp cùng chiếc cổ Titan size lớn sẽ phù hợp với bài độ nội công mà con xe đang sử dụng.

  Exciter 135 net dep la mat voi hoi tho mang phong cach Indo - 7
  Bộ phận treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời phiên bản được sản xuất dành riêng cho Exciter 135 sử dụng có tổng chiều cao là 205mm cao hơn 3mm so với zin nên cho hành trình ty dài hơn để chịu tải tốt hơn trong quá trình sử dụng. Phía bên ngoài phần dè con + cacte đã được ốp Carbon Fiber. Bộ phanh đĩa sau nguyên bản được lượt bỏ thay vào đó chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược.

  Exciter 135 net dep la mat voi hoi tho mang phong cach Indo - 8Exciter 135 net dep la mat voi hoi tho mang phong cach Indo - 9
  Phần cảng sau cũng là một món phụ tùng của dòng Lc135 được tích hợp đèn led đỏ phía bên dưới khá đẹp ấn tượng và tạo được điểm nhấn cho chiếc xe khi di chuyển trong đêm.
  Hình ảnh của Võ Hữu Thành
Đăng ký kênh
Đăng ký